Học phí UEF – ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM như thế nào?

Đại học Kinh tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh là một trong nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu khu vực miền Nam, chuyên đào tạo các ngành như Kinh doanh thương mại, Marketing, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,… Do đó, đây là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn băn khoăn về vấn đề học phí của trường trước khi đưa ra lựa chọn UEF làm điểm đến tiếp theo cho hành trình 04 năm đại học. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một vài thông tin về mức học phí của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Mức học phí của sinh viên UEF là bao nhiêu?

Nhìn chung, trong năm 2021 học phí của trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM khá cao so với năm học trước. Cụ thể, mỗi sinh viên phải đóng mức học phí lên đến 35 triệu đồng cho 1 học kỳ. Tuy nhiên, đây là mức thu đã bao gồm cả chương trình học tập ở 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5 của trường.
Năm 2020, ĐH Kinh tế – Tài chính UEF có mức thu 30.000.000 VNĐ/học kỳ. Đây là mức thu không quá chênh lệch so với các năm trước. Mức thu này cũng đã bao gồm chi phí học tập 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5.

Xem thêm:

Đại học Kinh tế – Tài chính UEF có chính sách gì về học phí, học bổng?

Ngoài mức thu không đổi trong năm, UEF còn đưa ra các chính sách về học phí như học bổng toàn/bán phần và học bổng 25%/30%
Trong đó, học bổng toàn phần, bán phần và học bổng 25% được áp dụng với thí sinh trúng tuyển đáp ứng một số tiêu chí nhất định tùy theo phương thức xét tuyển và học bổng.

Học phí UEF - Trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM
Ví dụ, thí sinh là thành viên của đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc đạt giải từ Khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG cấp quốc gia sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần. Trong khi đó, học bổng bán phần sẽ được trao cho các sinh viên trúng tuyển đạt từ 24 – 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc 27 – 29 điểm với phương thức xét tổng ĐTB 3 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển. Ngoài ra, học bổng toàn phần và bán phần còn được trao cho cho các sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét điểm kỳ thi ĐGNL hoặc xét tổng điểm trung bình của 5 học kỳ Riêng học bổng 30% chỉ áp dụng với con em cán bộ trong ngành hoặc sinh viên được doanh nghiệp tài trợ khi học tập tại các chuyên ngành như: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật và các ngành liên quan tới ngôn ngữ học, Quan hệ công chúng,… trong suốt quá trình học.

Giới thiệu về Review Edu

Reviewedu.net là một website chia sẻ thông tin tuyển sinh, điểm thi, khối thi của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam chính xác nhất. Các thông tin này đều dựa trên website uy tíncủa các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ReviewEdu còn là một website cung cấp các cơ sở giáo dục uy tín và phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn sinh viên và các em học sinh. Xem thêm tại http://reviewedu.net.

Add Comment