Các loại đá ốp bếp cao cấp tại Thạch Anh Khang Minh đẹp mê ai cũng nên biết

Các loại đá ốp bếp cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Nên chọn đơn vị cung cấp nào uy tín, giá thành tương xứng chất lượng?

Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên, bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây. Thạch Anh Khang Minh chia sẻ đến bạn đọc các loại đá ốp bếp cao cấp, đẹp mê. Tin rằng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn giúp căn bếp sang trọng, tinh tế hơn.

Đá ốp bếp cao cấp tại Thạch Anh Khang Minh là gì?

Trước tiên bạn nên nắm rõ đá ốp bếp cao cấp là gì? Nó là những sản phẩm có chất lượng cao với cốt sản phẩm trên 70% là hạt đá Thạch Anh tự nhiên kết hợp với một số dòng đá quý. Thay vì liên kết bằng keo thông thường, mẫu đá này sử dụng hợp chất vô cơ.

Do đó, đá ốp bếp cao cấp tại Thạch Anh Khang Minh có độ cứng cao, chống thấm tốt, hạn chế tình trạng nứt vỡ khi di chuyển. Sản phẩm thường được sử dụng trong không gian nội thất cao cấp, sang trọng và mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Mẫu các loại đá ốp bếp cao cấp ưa chuộng nhất hiện nay tại Khang Minh

Ngay sau đây chúng ta cùng khám phá các loại đá ốp bếp cao cấp ưa chuộng nhất hiện nay tại Khang Minh Stone nhé:

Mặt đá Serpentine

Được coi là dòng đá hộ mệnh, bảo vệ cho gia chủ, rất nhiều người tin tưởng và sử dụng mặt đá Serpentine cho căn bếp. Mẫu đá ốp này có màu xanh lục đặc trưng. Nó rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, Thủy, mang đến sự bình an và may mắn.

Đá ốp bếp Thạch Lựu Ngọc

Không dừng lại ở đó, gia đình trẻ sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút đến từ đá ốp bếp Thạch Lựu Ngọc. Nó có màu đỏ sậm huyền bí, ấn tượng, tượng trưng cho sự nồng nhiệt và tình yêu vĩnh cửu. Gia chủ mệnh Hỏa nên sở hữu ngay mẫu đá ốp bếp này.

Đá ốp bếp cao cấp Aventurin

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, nếu ưa thích sự nhẹ nhàng, tinh khiết, bạn hãy chọn đá ốp bếp cao cấp Aventurin. Nó có màu xanh trong, tỏa ánh sáng dịu. Mẫu đá này có khả năng cân bằng các luồng khí trong ngũ hành và mang may mắn đến cho gia chủ mệnh Mộc.

Nó còn là mẫu đá ốp bếp sở hữu nguồn năng lượng lớn, giúp kích thích tư duy. Gia chủ sử dụng Aventurin có vận khí tốt, tài lộc gõ cửa.

Hy vọng với những chia sẻ từ về các loại đá ốp bếp cao cấp trên, bạn đã chọn được mẫu ưng ý. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Đá Thạch Anh Khang Minh bạn nhé!

===>> Xem thêm: Các mẫu đá bàn bếp mới nhất năm 2021 tại đây

Add Comment