Mùa nào thuê xe Limousine thì sẽ được giá rẻ nhất

Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi có liên quan tới dòng xe limousine cũng như việc thuê chúng tại các công ty dịch vụ giao thông hiện nay. Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn dòng xe này cho việc đưa đón khách hàng, đối tác? Những thông tin chi tiết về dòng xe limousine, đặc biệt là các ưu điểm sẽ được cập nhật trong bài viết này. Bên cạnh đó cũng có nhiều kinh nghiệm thuê xe limousine được tiết lộ đấy.

>>> Xem thêm : thuê xe 7 chỗ đi mũi né – Người ta ưa chuộng thuê xe Limousine vì những lý do này

Theo như đánh giá của nhiều người, xe limousine là dòng xe rất thích hợp cho việc đưa đón khách quốc tế, khách VIP hay các lãnh đạo cấp cao. Bởi đây chính là một dòng xe thuộc vào phân khúc cao cấp, chính vì thế mà từ vấn đề thiết kế cho tới không gian nội thất đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Đó là chưa kể trên xe còn trang bị theo nhiều loại tiện ích khác nhau tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. Xét tới tầm quan trọng, đẳng cấp của đối tượng sử dụng thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo tới không thể hoàn hảo hơn.

Ngồi trong xe và nghe nhạc là một trong những thói quen của rất nhiều người. Với những chiếc xe limousine, bạn không cần dùng tai nghe hay thiết bị thông minh khác. Chúng đã được trang bị 4 loa cùng màn hình LCD sắc nét. Nhờ thế mà chúng ta có thể dễ dàng thưởng thức những ca khúc yêu thích, xua tan đi mọi mệt mỏi trong chuyến đi của mình.

Không gian trên limousine cho khách hàng khá lớn, chúng được bố trí thêm bàn làm việc di động. Chính vì thế mà nếu mục đích chuyến đi của bạn là để làm ăn, bàn chuyện hợp tác thì mọi người có thể tranh thủ thời gian để làm việc, bàn luận, xem tài liệu,…

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe limousine đang hoạt động. Chúng ta cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị có tính uy tín cao, được mọi người đánh giá tốt.

Một lưu ý mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua khi ký hợp đồng thuê xe về khoản chi phí đó là liệu chúng đã có bao gồm phí nhiên liệu, cầu đường hay chưa. Hiện nay có không ít công ty sẽ đưa ra mức phí bao gồm khoản phát sinh này nhưng cũng có đơn vị thì không. Đây cũng là một điểm sẽ khiến mức báo giá công khai có ít nhiều chênh lệch. Bạn nên chú ý điểm này để đưa ra lựa chọn thực sự phù hợp nhé.

Thuê xe limousine không chỉ cần kiến thức mà kinh nghiệm cũng là yếu tố quan trọng. Dựa vào kinh nghiệm, bạn sẽ dễ nhận thấy đâu là đơn vị uy tín hay những điều khoản nào có lợi hay bất lợi với mình. Từ đó giúp dễ dàng chọn ra một đơn vị cho thuê xe với mức giá hợp lí và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Mức giá của dịch vụ thuê xe cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT hay không.  VAT được biết đến với tên gọi khác là hóa đơn giá trị gia tăng, là bằng chứng về việc mua bán hàng hóa dịch vụ. Khi khách hàng có yêu cầu về mặt này, mức chi phí sử dụng dịch vụ thường sẽ tăng lên 10%. Có nhiều doanh nghiệp sẽ bao hàm luôn chúng vào giá niêm yết dịch vụ. Tuy nhiên cũng có đơn vị thường tính riêng phần này dựa trên thỏa thuận với khách hàng.

>>> Xem thêm : Thuê Xe Tại Đây – ở đâu cho thuê xe Limousine với chất lượng ưu việt nhất

Add Comment