Kính chắn giọt bắn mua ở đâu tốt, chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua kính chống giọt bắn đeo mặt để đảm bảo an toàn cho nhân viên tại cửa hàng hoặc văn phòng làm việc, kho xưởng của mình trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp. Thế nhưng kính chắn giọt bắn mua ở đâu tốt khi mà thị trường đang quá nhiều mặt hàng? Dưới đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tìm mua kính đeo chắn giọt bắn an toàn.

kính chắn giọt bắn mua ở đâu (01)

Đeo kính chống giọt bắn có công dụng gì?

Bên cạnh khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn thì kính chắn giọt bắn là dụng cụ được nhiều người lựa chọn để phòng chống dịch Covid – 19 lây nhiễm. Như chúng ta đã biết, một trong những phương thức lây lan của virus corona là thông qua giọt bắn của người bệnh. Khi người bệnh ho, hắt hơi, các giọt bắn ra ngoài sẽ mang theo virus bám trên bề mặt vật dụng hoặc trong môi trường không khí. Nếu người đối diện ở khoảng cách dưới 3m mà không đeo khẩu trang và tấm chắn kính, virus sẽ theo đường mắt, mũi, miệng xâm nhập vào đường hô hấp và gây bệnh.

kính chắn giọt bắn mua ở đâu (02)

Tấm chắn có tác dụng chắn giọt bắn của người đối diện khi họ hắt hơi, ho, sổ mũi hoặc khạc nhổ. Đeo kính chắn khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đồng nghiệp hoặc người bệnh sẽ hạn chế nguy cơ lây lan qua đường hô hấp. Ngoài ra, khi đeo tấm chắn, bản thân chúng ta sẽ hạn chế sờ tay lên mắt, mũi, miệng khi chưa sát khuẩn. Công dụng này cũng giúp ngăn ngừa mắc bệnh rất hiệu quả.

Kính chắn giọt bắn mua ở đâu tốt? Gợi ý địa chỉ uy tín

Là dụng cụ bảo hộ y tế quan trọng và cần thiết, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại và đơn vị phân phối khác nhau, chất lượng khó kiểm soát. Điều này khiến bản thân người mua cảm thấy hoang mang khi chọn lựa. Vậy mua kính chắn giọt bắn ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng, chính hãng? Hãng 3A – Công ty CPĐT Tuấn Tú là địa chỉ bán kính chắn giọt bắn có gọng uy tín, chất lượng, chính hãng mà người dùng có thể tìm mua.  

3A kết hợp với Viện Nghiên cứu Sinh Học Ứng dụng Vbio đã nghiên cứu, sản xuất, phân phối nhiều sản phẩm hữu ích cho công tác bảo vệ môi trường và phòng chống dịch. Phải kể đến như máy phun sương, dung dịch sát khuẩn tay, hương bồ kết. Và hiện nay, trước nhu cầu tìm kiếm kính chống giọt bắn của người tiêu dùng, 3A tiếp tục phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận tay người mua.

Kính bảo hộ chống giọt bắn của hãng 3A được làm bằng nhựa  Polycarbonate trong suốt, dày dặn nhưng vô cùng dẻo dai, khả năng lấy sáng tốt, không ảnh hưởng tới tầm nhìn. Sản phẩm thiết kế có gọng kính thời trang, bắt mắt, dễ dàng sử dụng, giúp người đeo cảm thấy thoải mái khi phải đeo trong một thời gian dài.

Tấm chắn kính giọt bắn với độ che phủ rộng, hiệu quả ngăn chặn giọt bắn ở mức tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị thêm lớp lớp anti fog chống đọng sương tuyệt đối. Nhờ đó tránh được tình trạng đọng sương, hấp hơi khi đeo.

Tóm lại

Kính chắn giọt bắn mua ở đâu tốt? 3A hiện trực tiếp phân phối sản phẩm qua kênh website, văn phòng làm việc tại Hà Nội – HCM và các trang thương mại điện tử 3A. Khách hàng có thể đặt mua các các kênh này hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 02422050505 để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Add Comment