Dụng cụ cần chuẩn bị khi nạo vét hố ga

Việc nạo vét hố ga, nạo vét cống nhà bạn thường xuyên là một việc hết sức cần thiết. Bạn không biết nên chuẩn bị dụng cụ nào nào để thực hiện. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ đến bạn những thông tin về vật dụng cần chuẩn bị khi nạo vét hố ga. Hãy theo dõi để tìm hiểu chi tiết nhé!

Các dụng cụ cần chuẩn bị khi nạo vét hố ga

Một số người đã thử nạo vét hố ga nhà mình bằng các dụng cụ đơn giản hoặc máy mini. Nếu không chuẩn bị đầy đủ thì hành động này có thể sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Để có thể tiến hành thì bạn cần có những dụng cụ sau đây:

  • Găng bay và đồ quần áo bảo hộ: Đây là dụng cụ mà chắc chắn không thể thiếu khi tiến hành nạo vét hố ga. Hố ga chính là nơi chứng đựng rác thải và các chất cặn bã nó sản sinh ra vi khuẩn và các chất gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn không đeo găng tay, mặc đồ bảo hộ thì tuyệt đối đừng nên vét hố ga nhé. Những người không chuyên nghiệp thì có thể sẽ bị xây xước khiến vi khuẩn có hại tấn công vào cơ thể.
  • Công nhân nạo vét cống thoát nước kể chuyện dò đinh, tránh kim tiêmChậu, xô và các dụng cụ để đựng: Khi nạo vét hố ga thì sẽ có rất nhiều chất thải vì thế cần có dụng cụ để đựng những chất bẩn này.
  • Dây thừng: Đây là dụng cụ giúp đưa những chất sình, chất bẩn lên trên.
  • Dụng cụ hút chất thải có đường ống dài: Nó sẽ giúp bạn hút chất bên dưới lên một cách nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thông thường thì chỉ có các công ty dịch vụ chuyên nghiệp mới sử dụng dụng cụ này.

Nên dùng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty nào?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận nạo vét hố ga. Tuy nhiên nếu chọn phải công ty không uy tín thì bạn sẽ phải trả một số tiền lớn mà lại không hiệu quả. Công ty CP môi trường Xanh Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
nạo vét hố ga xanh sài gòn
Tất cả trang thiết bị đều hiện đại, công nhân, kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Ngoài nạo vét hố ga thì Xanh Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt bồn cầu, hút hầm cầu, thông tắc cống,…

Chúng tôi vừa chia sẻ một số dụng cụ cần chuẩn bị trước khi tiến hành nạo vét hố ga. Công tác chuẩn bị thì không quá phức tạp nhưng việc nạo hút lại không đơn giản như vậy. Cho nên hãy liên hệ cho Xanh Sài Gòn để tiết kiệm và an toàn nhé.

Để biết cách nạo vét hố ga, cách thông bồn cầu tại nhà hay xem thêm các thông tin hữu ích tại Xanhsaigon.com nhé!

Add Comment