Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền và thời gian điều trị mất bao lâu?

Tình trạng mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm hiện nay khá phổ biến, do các nguyên nhân như tai nạn, tuổi tác,… gây nên. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp cấy ghép implant được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất, mang lại chiếc răng mới ăn nhai chắc chắn như răng thật. Vậy giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Giá trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp cấy ghép răng khác thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn khá nhiều, bởi đây là phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu rộng, kỹ thuật tốt và kinh nghiệm lâu năm trong ngành trồng răng thực hiện. Tuy nhiên những ưu điểm vượt trội của mình thì đây luôn là phương pháp ưu tiên số 1 dành cho các bệnh nhân, và số tiền phải bỏ ra quả thực rất nhỏ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng mất, loại trụ implant bạn lựa chọn là gì, khớp nối và thân răng sứ nào. Răng implant tùy vào mỗi quốc gia sản xuất vật liệu làm răng implant mà giá sẽ chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá được tham khảo tại nha khoa Thùy Anh, một trong những đơn vị hàng đầu về cấy ghép implant.

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Neo Biotech Hàn quốc 3 năm 7.500.000đ 6.900.000đ
  Dio, Detium Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ 10.000.000đ
  Superline Mỹ 12 năm 17.000.000đ 15.000.000đ
Neodent Straumann Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 28.000.000đ

Trồng răng implant mất thời gian bao lâu? 

Với người mới mất răng, thì mật độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao để cấy ghép răng bình thường, khoảng sau 2-3 tháng, tính từ ngày đặt trụ là kết thúc quá trình cấy ghép.

Với người bị mất răng lâu ngày, thì xương hàm sẽ bị tiêu đi, kích thước xương nhỏ lại, sóng hàm mỏng đi, không đủ chiều dày và chiều cao để trụ Implant bám vào. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương hàm trước ,mới đủ điều kiện đặt trụ Implant. Thời gian hoàn tất sẽ từ 3-6 tháng. Việc ghép xương để bù đắp cho phần xương thiếu sẽ làm thể tích xương hàm tăng để giữ vững chân răng. Răng có chỗ bám vững chắc, lực chịu nhai cũng tốt hơn, không bị xô lệch, nâng cao khả năng thành công của ca cấy ghép Implant, tránh được nguy cơ đào thải Implant vì không tích hợp được với xương hàm.

Hiện nay, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu mang tới cho bạn một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật. Tại nha khoa Thùy Anh, các chương trình ưu đãi gói phục hình trọn bộ 1 răng đã mất bằng implant sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với mức giá trồng răng implant tối ưu nhất. 

Add Comment