Trần Anh Group được đánh giá trong giới bất động sản hiện nay

Hiện nay, kinh tế của chúng ta đang từng bước phát triển, người dân vì thế cũng quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề về nơi ở của mình. Và Trần Anh Group là một cái tên khá nổi bật với việc đã cho ra đời rất nhiều dự án nhà ở lớn, hàng loạt khu chung cư, biệt thự, khu đô thị,.. Để hiểu rõ hơn về tập đoàn bất động sản có tiếng này, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết dưới đây.


Tới nay, Trần Anh Group đã thành lập được 12 năm, giá trị trên thị trường tăng gấp nhiều lần so với con số 500 triệu vốn điều lệ ban đầu của nó. Mở rộng quy mô, hướng tới những thay đổi tích cực, mang tới nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng là một trong những mục tiêu trong tương lai của Trần Anh. Để làm được điều đó, ngay lúc này, họ đã tích cực đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác song phương với rất nhiều đơn vị, đảm bảo mỗi một chuyển biến của Trần Anh đều thuận lợi.Trần Anh Group hiện nay đang hoạt động với sứ mệnh giúp đảm bảo sinh lợi và an toàn của khách hàng, tạo ra giá trị cho nhân viên trong công ty, đối tác cũng như tiện ích cho toàn cộng đồng. Hiện nay, Trần Anh Group đang hoạt động chủ yếu trên 6 lĩnh vực chính đó là kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng,  xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, hoạt động kinh doanh nước sạch.


Bất cứ ai sinh sống hay quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương chắc chắn sẽ không thể không biết tới dự án Phúc An Garden. Dự án này được trang bị rất nhiều tiện ích nội, ngoại khi, đảm bảo mang tới một cuộc sống đầy đủ nhất cho dân cư. Thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn.  Quả thật với những tiềm năng của mình, Trần Anh đã tạo ra rất nhiều những dự án tuyệt vời, phục vụ cho đời sống người dân và sự phát triển của xã hội.


>>> Xem thêm : Phúc an garden – sau 10 năm phát triển Trần Anh Group đã đạt được những gì?

Add Comment