Du lịch Châu Đốc nên check in tại những địa điểm nào?

Du lịch không chỉ giúp bạn thư thái, thoải mái hơn mà còn giúp bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi qua những tháng ngày làm việc căng thẳng. Không cần phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu thông tin từ nhiều nguồn trên mạng. nếu bạn cũng chưa có câu trả lời thì tại sao không thử tới thăm Châu Đốc, một thành phố của An Giang nổi tiếng gần xa hiện nay?


>>> Xem thêm : tour châu đốc xe giường nằm – Đến Châu Đốc ăn gì?


Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Châu Đốc có nhiều cảnh đẹp, địa điểm vui chơi thú vị. Mọi người đến đây có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau, đôi lúc hơi đông đúc, tập nập, có khi lại êm đềm, vắng lặng.Khi đi du lịch, người ta thường hay ghé thăm những địa điểm liên quan tới thờ bái tâm linh đế xin chút bình an, may mắn. Và ở Châu Đốc, có lẽ không ai là không biết tới miếu Bà Chúa Xứ. Bạn có thể tới đây và dâng lễ, cúng bái hay xin giải xăm và đầu năm. Những món đồ cũng lễ hay phóng sinh bạn có thể dễ dàng tìm được từ những người dân. Tuy nhiên, hãy chú ý về vấn đề giá cả trước khi quyết định mua chúng.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Chỉ cần ăn thử một lần, bạn sẽ muốn ăn lại lần nữa và dường như không thể quên được hương vị của món bún cá lóc Châu Đốc này. Chúng mang theo hương vị đặc trưng của miền Tây với những gia vị, hương liệu riêng mà không địa phương nào có. Châu Đốc nổi tiếng với những món ăn dân dã, hương liệu quen thuộc mà hương vị lại vô cùng mới lạ. Trong đó, món bánh bò thốt nốt được biết đến là một thứ đặc sản riêng biệt, là thức quà được nhiều du khách ghé mua. Theo thông tin nhận được thì bánh do những người nông dân vùng Bảy núi làm cực kỳ ngon, bạn đừng quên ghé mua nếu có dịp ghé thăm nơi này nhé.


>>> Xem thêm : tour miền tây vườn trái cây –  Những thông tin chi tiết về Miền Tây

Add Comment