Đừng mua nhà ở dự án Central Residence nếu bạn chưa nắm được những đặc điểm này

Hiện nay, với mức thu nhập ngày càng cao hơn, con người chúng ta cũng dần có các yêu cầu đặc biệt đối với cuộc sống, chẳng hạn như phương diện ăn uống, nghỉ ngơi, nhà cửa,… Cũng có rất nhiều người hiện tại vẫn chưa thực sự nắm rõ thông tin về dự án này. Đây là những câu hỏi khá phổ biến khi nói về dự án Central Residence Gamuda này. Bạn đọc có cùng quan tâm hãy đọc ngay bài viết sau để có thêm thông tin nhé.

  Quy mô và thông tin chi tiết về dự án : Nằm trên đoạn Km1.5 Pháp Vân, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội, dự án Central Residence thuộc vào khu đô thị Gamuda City. Với sự đầu tư từ tập đoàn Gamuda Land Việt Nam và công ty CP đầu tư xây dựng Phục Vân Holdings tiến hành thi công, dự án được đánh giá là an toàn. Quy mô của dự án khá lớn, xây dựng trên mảnh đất 6 ha với chi phí là 4.111 tỷ đồng. Khu căn hộ này sẽ có 3 toà tháp, chiều cao là 40 tầng. Dự án có nhiều loại căn hộ, đó là studio, 1 – 2 – 3 phòng ngủ, sân vườn, Duplex và Penthouse. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu hay lượng người ở để lựa chọn. Khoảng 3 năm nữa, tức tầm tháng 4/2023, khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình.

Đặc điểm vị trí của Central Residence : Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam, từ Central Residence, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch, thông thương từ trung tâm Hà Nội cho tới vùng ngoại thành hay các địa phương khác trên đất nước. Lấy ví dụ, tới trung tâm Hà Nội với khoảng cách 7km, 15 phút để tới được trung tâm hội nghị quốc gia.

Mỗi một bước chân trong khu căn hộ Central Residence, cư dân đều sẽ nhận thấy những khoảng xanh và hoàn toàn thư giãn trong không gian gần gũi tự nhiên này. Đặc biệt chúng ta phải nói tới chính là hình tượng của khối tháp. Với hình tượng  gốc là loài hoa bồ công anh – biểu trưng của tình yêu thuần khiết, chính là điểm thu hút của dự án nói trên.  Điều kiện thoải mái, đặc biệt là có không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên luôn là một trong những chỉ tiêu tìm kiếm nơi ở của người dân Hà Nội. Nắm bắt được như cầu này, thời gian vừa qua, Gamuda Land đã khởi động dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence tại phía nam Hà Nội.

>>> Xem thêm : Gamuda garden – 5 lợi ích vàng không phải ai cũng có được khi mua căn hộ ở dự án Central Residence

Add Comment