Thư Giản Cùng Các Spa Dịch Vụ Tốt Cho Nam Giới Tại Sài Gòn

Từ lâu thì các phương pháp massage đã trở thành biện pháp hiệu quả thư giản cho tâm hồn và thân thể. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để massage đúng, vì vậy ngày nay có rất nhiều spa xuất hiện. Nơi giúp cho mọi người được thư giản, lấy lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Không chỉ mỗi phái đẹp mà phái mạnh cũng thư giản sau những ngày làm việc mệt mọi, căng thẳng, đầy stress. Bài viết sau sẽ liệt kê những địa điểm SPA dành riêng cho nam giới tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Annam Spa 

  • Địa chỉ: 26-28 Đông Du, Q.1, Tp Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 12:00 – 22:00
  • Số điện thoại: (08) 3825 1250

Anam QT Spa - Spa Cao Cấp ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | Menu Thực đơn ...

Đây là một spa cho nam ở Sài Gòn nổi tiếng, cung cấp những dịch vụ cao cấp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Anam Spa là một trong những Spa nhiều các khu riêng phục vụ cho nam, nữ ở những tầng khác nhau. Đây là spa có đủ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, ngoài kết hợp với các chuyên gia thẩm mỹ, Anam Spa còn có chuyên gia trị liệu và tạo mẫu tóc đến từ Úc, Anh, Canada, Pháp.

2. Cupid Spa 

  • Địa chỉ: 10A Đông Sơn .p7.Tan Binh.Tp.HCM.VN
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00
  • Số điện thoại: 090 265 89 40 – 0932261578

Tiếp theo là một cái tên cũng được nhiều bạn nam lựa chọn tới thư giản đó là Cupid Spa. Cupid Spa là địa chỉ spa với đầy đủ hệ thống phòng xông khô- xông ướt – hồ thủy lực – phòng dark room.  Cùng hệ thống phòng massage đạt chuẩn. Đảm bảo cung cấp cho các bạn nam một không gian thư giản và tận hưởng. Nơi đây từ lâu đã trở thành một địa chỉ yêu thích của phái mạnh ở Sài Gòn. Nếu bạn không chỉ muốn thử giản mà còn muốn tìm một sân  chơi mới lạ của những người cùng giới thì nên tới đây. Câu slogan của spa là “không gian nhỏ cho một tình bạn lớn” và hướng tới xây dựng đúng nghĩa đó.

Những địa điểm spa dành cho nam giới ở Sài Gòn kỳ 1 | SỨC KHỎE ...

Không gian Spa hiện đại và khang trang, có các trang thiết bị hiện đại như sauna, steambath. Đi kèm là nhiều gói dịch vụ hấp dẫn để cho các bạn nam có thể lựa chọn. Điều tạo nên tên tuổi của Cupid Spa là ở đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được kiểm tra tay nghề và thái độ phục vụ. Nhằm có thể phục vụ khách hàng trong những điều kiện tốt nhất. Giá cả nơi đây cũng phải chăng tùy theo dịch vụ bạn chọn mà sẽ được báo giá rõ ràng.

3. The Prime Spa 

  • Địa chỉ:  192 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:30
  • Số điện thoại: (08) 3925 5743

The Prime Spa là spa cho nam Sài Gòn được nhiều phái mạnh tin tưởng và ủng hộ. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng được cung cấp tại đây luôn hướng tới đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng nhiều nhất. Khi tới đây bạn sẽ thư giản với hương thơm thảo mộc và tiếng nhạc êm dịu. Tông chủ đạo là đen xám và trắng toát lên được sự mạnh mẽ tinh tế và đơn giản nhưng không kém phần quý phái.

Add Comment