L’Epée 1839 và The Unnamed Society đã tạo ra 1 chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo

L’Epée 1839 cùng với đối tác mới nhất của mình The Unnamed Society đã tạo thành 1 cỗ máy thời gian mới vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ khẩu súng lục.

Vừa qua, 1 công ty khởi nghiệp chuyên chế tạo những mặt hàng khác thường mang tên The Unnamed Society đã trình bày đến công chúng chiếc đồng hồ để bàn có hình dáng như khẩu súng lục ổ quay Colt Bisley, được sản xuất đầu thế kỷ 20.

Chiếc đồng hồ để bàn này có tên gọi là Hasta la Vista, đươc sản xuất bởi L’Epee 1839. Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ 180 năm tuổi chuyên tạo nên các dòng đồng hồ Automatic độc đáo và đi đầu trong thời gian gần đây. L’Epee 1839 cũng luôn luôn kết hợp với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như MB&F và Chanel để chế tạo ra các bộ máy thời gian độc đáo lấy niềm đam mê từ chủ đề sinh học hay khoa học viễn tưởng.

Sự hợp tác giữa súng lục và thời gian tượng trưng cho sự quý giá của từng khoảnh khắc và tốc độ. Qua hiện thân của khẩu súng Colt Bisley nổi tiếng lừng danh, thời gian đã được biểu đạt 1 cách tuyệt vời thông qua 1 thiết kế lôi cuốn và cơ chế hoạt động thu hút.

Được đặt tên là “Hasta la Vista”, có nghĩa là “tạm biệt” trong tiếng Tây Ban Nha, chiếc đồng hồ mới có hình dạng và kích thước tương tự như 1 khẩu súng lục thật là 350mm. Đồng hồ đeo tay sở hữu bộ khung vỏ được làm bằng thép cùng đồng thau khảm palađi và hoàn toàn có thể được gán trên tấm đế kèm thông qua báng cầm hoặc nòng súng.

Về mặt cơ học, Hasta la Vista giống hệt với những mẫu đồng hồ mà L’Epee 1839 từng sản xuất. phân phối năng lượng cho đồng hồ đeo tay là bộ máy Calibre 47, dao động ở tần số 18,000bph, có khả năng dự trữ năng lượng 8 ngày.

Về kiểu dáng thì tận dụng các góc cạnh đặc trưng của khẩu súng, Hai nhãn hiệu đã biểu hiện thời gian thông 2 hệ thống động cơ quay tròn, mỗi hệ thống lại hiển thị giờ và phút. góc cạnh này được tạo dáng hơi giống bộ khóa nòng ở phía sau của khẩu súng lục.

Bộ thoát, hệ thống bánh xe và dây tóc thì được đặt ở ổ xoay ẩn chứa đạn hình trụ. người dùng có thể triển khai việc lên cót đồng hồ bằng 1 chốt nhỏ được cắm ở phía cuối nòng súng.

Mặc dù chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc, nhưng mỗi chiếc đồng hồ có thể được tùy chỉnh với nhiều tùy chọn khác nhau đối với từng bộ phận. Chẳng hạn như báng cầm sẽ được chế tác từ da hoặc sừng động vật, hay kiểu trang trí dành cho bộ khung sẽ là chạm khắc hay đính đá quý.

Giá của chiếc đồng hồ Hasta la Vista này là 31,000 USD.

Add Comment