Các chức năng mà vòng tay đá phong thủy mang lại cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường sử dụng vòng tay đá phong thủy có những màu sắc theo bản mệnh của mình . Các màu như: nâu đỏ, nâu đất, vàng sậm,… các màu tượng trưng cho đất Để có thể hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Thạch anh tóc vàng – vòng tay đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Thổ : Với những người mệnh Thổ, vòng tay thạch anh tóc vàng là loại vòng phong thủy không thể bỏ qua . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Những người làm nghề buôn bán, kinh doanh nên sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Những tinh thể tóc có màu vàng, màu của hoàng tộc xưa kia, do đó chúng được coi là đại diện của vinh hoa, phú quý . Ánh kim của tóc vàng được tin rằng sẽ giúp chủ nhân chiêu tài, hút lộc .

Vòng phong thủy từ đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Đây là chiếc vòng đang rất được ưa chuộng bởi những người mệnh Thổ . Bởi chúng có màu sắc rất độc đáo, nhiều biến thể, giá thành lại vô cùng hợp lý . Loại vòng tay này giúp chủ nhân có thêm sự kiên trì, quyết đoán, kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo . Chiếc vòng thật sự rất phù hợp với những người lãnh đạo muốn thăng tiến trong sự nghiệp .

>>> Xem thêm : ý nghĩa của thạch anh tóc đỏ – Mách bạn công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc phong thủy

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh gì với người mệnh Thổ ​, Người mệnh Thổ được bình an, tài lộc nhờ vào yếu tố tương sinh : Thổ là đất, cội nguồn của sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Lửa sẽ thiêu đốt mọi thứ, tạo nên lớp đất màu mỡ, phì nhiêu . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Những loại đá có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, … . Theo như các nhà nghiên cứu, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng từ sự tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Hơn nữa, trang sức từ đá phong thủy còn giúp xua đuổi tà khí, chống lại những nguồn năng lượng xấu . Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy để tâm hồn được bình an, thanh thản, cuộc sống bớt lo âu, muộn phiền, giảm stress trong công việc .

Vòng tay đá phong thủy hiện đang được nhiều cửa hàng cung cấp, buôn bán . Do đó, nhiều mặt hàng giả, hàng nhái đã trà trộn vào thị trường, khiến người mua mất tiền mà không có được những kết quả mong muốn . Hãy chọn cho mình địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín, chất lượng, tránh tình trạng mua dính những sản phẩm đá giả . Vòng tay đá phong thủy của người mệnh Thổ sẽ mang những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ . Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn chiếc vòng tay đá phong thủy hoàn hảo nhất cho riêng mình .

>>> Xem thêm : vòng tay mệnh thổ – Cung cấp các địa chỉ mua vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ uy tín, chất lượng

Add Comment