Bạn cần nắm được những kiến thức này để chọn vòng tay phong thủy phong thủy nữ tốt

Người chiếm mệnh hỏa được đánh giá là khá đông và trong số đó không ít người là phụ nữ. Để mua được vòng tay phong thủy tốt ngoài có kiến thức, hiểu biết về phong thủy thì người mua cần có kinh nghiệm chọn lựa để tránh mua phải các  loại vòng tay đá giả. Mệnh hỏa cần chọn vòng đeo tay thế nào cho tốt? Đây chính là bí quyết được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Mệnh hỏa và những ý nghĩa quan trọng của nó : Việc lựa chọn trang sức phong thủy được quyết định dựa trên những đặc điểm riêng biệt của cung mệnh, mệnh hỏa cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa thể biết bạn thuộc mệnh nào thì cũng đừng lo ngại, với sự phổ biến của internet bạn chỉ cần một thao tác đã có thể xác định chính xác được bản mệnh của mình.

Bản mệnh của mỗi người là khác nhau và cơ sở để xác định là năm sinh. Tương ứng với các năm sinh là 5 bản mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong thuyết ngũ hành đã chia sẵn những năm này vào 5 mệnh trên. Bản mệnh được dùng nhiều cho các công việc bói toán, ngoài ra còn có các công việc hệ trọng của cuộc sống như xây nhà hay cưới hỏi,..

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa có đặc điểm gì? : 5 bản mệnh luôn tác động lên lẫn nhau nhằm giữ các cân cân bằng cho vũ trụ, tác động này sẽ có 2 loại: Tác động sinh ra năng lượng tích cực và ngược lại. Đối với mệnh hỏa thì các cung chúng tác động có thể sản sinh ra năng lượng tốt bao gồm mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh mộc.

Nhưng lưu ý lớn cho bạn vẫn là hạn chế sử dụng vòng tay mệnh thổ hơn. Vì hỏa sinh thổ nên những người mệnh thổ sử dụng vòng tay mệnh hỏa sẽ tốt hơn so với những người mệnh hỏa sử dụng mệnh thổ. Màu tương sinh hợp với mệnh hỏa có thể kể đến như: Màu xanh là cây, xanh ngọc,.. những màu thuộc mệnh mộc. Màu tương khắc của mệnh hỏa là màu đen, xám và xanh biển. 3 màu này đều là màu tương sinh của mệnh thủy, nhưng vì mệnh thủy khắc hỏa nên không phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc nâu đỏ vip – Viên đá hộ mệnh tốt nhất – vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc năm 2020

Nên đeo loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa nào : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Người mệnh hỏa thích hợp nhất với các loại đá xanh rêu, đá mắt hổ và đá gỗ. Do đó mà đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn vòng tay cho mình.  Vòng tay phong thủy vô cùng quan trọng, nếu đeo đúng loại vòng phù hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe. Nhưng nếu đeo phải vòng khắc mệnh với bạn ngược lại sẽ khiến bạn gặp rất nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Nữ mệnh hỏa là những người sở hữu vẻ đẹp và tố chất đặc biệt, đó là sự nhiệt huyết, là năng động và vô cùng hiền lành.

>>> Xem thêm : vòng tay cho mệnh hoả – Gợi ý cách chọn mua vòng phong thủy mệnh hỏa nữ đúng

Add Comment