Hamilton Khaki Tự động H64455533

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 12 chiếc đồng hồ tự động tốt nhất dưới 500 bảng. Như mọi khi, chúng tôi đã giới thiệu nhiều thương hiệu hàng đầu có sẵn, như Hamilton, Junkers, Seiko, Tissot và nhiều hơn nữa.

Thực sự có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người, chúng tôi có đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ, đồng hồ phong cách phi công, thậm chí cả đồng hồ lặn. Tất cả được lựa chọn cẩn thận để cho bạn thấy những gì mỗi thương hiệu cung cấp trong không gian này.

Đồng hồ tự động thường được tìm kiếm vì các mẫu cao cấp hơn có sẵn từ mỗi thương hiệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của các phong trào tự động Thụy Sĩ và Nhật Bản tại đây .

Tôi hy vọng bạn thích danh sách đồng hồ tự động ngày nay dưới 500 bảng. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, chúng tôi có một danh sách đầy đủ 100 đồng hồ tự động tốt nhất dưới 1000 bảng có sẵn.

Như mọi khi, đừng quên bình luận ở cuối và cho tôi biết đó là mục yêu thích của bạn.

 

  1. Hamilton Khaki Tự động H64455533

 

Đầu tiên trong danh sách những chiếc đồng hồ tự động tốt nhất dưới 500 bảng ngày nay là chiếc Hamilton Khaki tự động tuyệt đẹp này. Hamilton cung cấp một loạt các đồng hồ được đánh giá cao. Đây ngày chiếc đồng hồ ngày được xây dựng với một 40mm vỏ thép không gỉ có độ dày 11mm, nó được kết hợp với một dây đeo bằng da thật mềm mại mà fastens với một clasp khóa phong cách.

Các tính năng của chiếc đồng hồ này bao gồm thiết kế mặt số dễ đọc với vạch chỉ giờ mở rộng và kim dạ quang để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mờ. Một mặt kính sapphire cho khả năng chống trầy xước tuyệt vời. Và đánh giá khả năng chống nước 50m.

Bạn có thể xem chuyển động tự lên dây cót thông qua các triển lãm phía sau. Chuyển động này là 25 viên ngọc H-40 cỡ nòng với thời gian dự trữ năng lượng kéo dài 80 giờ, con số này gần gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp.

 

2. Đồng hồ tự động Junkers 60605

Junkers Automatic Đức Made

 

Junkers tình cờ là một trong những thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Đức yêu thích của tôi. Đây là Junkers 60605 tự động, nó là vỏ INOX bằng thép không gỉ 40mm với độ dày 12 mm. Dây đeo được làm bằng da thật với chiều rộng 20 mm và buộc chặt bằng khóa kiểu khóa.

Đây là một chiếc đồng hồ gents rất ấn tượng có tính năng tự động 26 viên ngọc tự động chất lượng cao với khả năng dự trữ 40 giờ. Cũng giống như chiếc đồng hồ trước đó, bạn có thể xem phong trào này hoạt động thông qua sự trở lại triển lãm phía sau.

Bảo vệ mặt số là mặt kính pha lê khoáng sản, điều này mang đến sự pha trộn tốt giữa khả năng chống trầy xước và vỡ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc đồng hồ có chỉ số chống nước 30m, điều này ổn đối với sự giật gân kỳ lạ nhưng bạn sẽ không muốn nó bị ướt quá.

 

Add Comment