Đồng hồ năng lượng mặt trời Casio Tough

Đồng hồ năng lượng mặt trời Casio Tough

Casio có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập G-Shock và công nghệ Tough Solar mà nhiều người trong số họ hiện đang sử dụng. Giống như những chiếc đồng hồ trước đó, điều này sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên mặt số để bắt ánh sáng và biến nó thành năng lượng để cung cấp năng lượng cho hệ thống.

 

7. Casio Mudman Tough Solar G-9300-1ER

Đồng hồ đeo tay Casio Mudman G

Đây là Casio Mudman G-9300-1ER, một chiếc đồng hồ rất nổi tiếng và được tôn trọng khi nói đến đồng hồ ngoài trời gồ ghề chất lượng cao . Bộ sưu tập G-Shock của Casio cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống rung và va đập, nó được chế tạo bằng lớp cao su dày này bảo vệ nó.

Mudman là lý tưởng cho những người sống một lối sống ngoài trời năng động. Nó có tính năng quay số kỹ thuật số, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, la bàn và hiển thị ngày. Một tinh thể khoáng tinh thể bền cung cấp một mức độ chống chịu tốt từ các vết trầy xước và vỡ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chất lượng chống nước 200m.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là một bộ máy dựa trên thạch anh sử dụng công nghệ Tough Solar của Casio sử dụng năng lượng ánh sáng và biến nó thành năng lượng cho đồng hồ.

 

8. Đồng hồ mặt trời Casio Protrek Tough

Đồng hồ mặt trời Casio Pro Trek

 

Ở đây chúng ta có Casio Protrek , một chiếc đồng hồ được kính trọng khác từ bộ sưu tập Casio được thiết kế cho những người đam mê ngoài trời. Protrek sử dụng đồng hồ bấm giờ nguyên tử cho độ chính xác đáng kinh ngạc với đồng bộ điều khiển vô tuyến với tất cả 6 trạm truyền trên toàn thế giới.

Cảm biến ba mới cung cấp độ chính xác được cải thiện, mỏng hơn 95% và sử dụng ít năng lượng hơn 90%. Ba cảm biến thu nhỏ có độ nhạy cao thực hiện các phép đo chính xác về các hiện tượng tự nhiên thay đổi liên tục và hiển thị hướng, sự khác biệt về độ cao và xu hướng áp suất khí quyển ở cả định dạng kỹ thuật số và tương tự cũng như nhiệt độ ở định dạng kỹ thuật số.

Chiếc đồng hồ chắc chắn và đa năng này cũng sử dụng pin năng lượng mặt trời có thể sạc lại Tough Solar được sạc tự động bằng ánh sáng.

Lưu ý rằng đây là một chiếc đồng hồ quá khổ với đường kính vỏ 47,7 mm và độ dày 13,2mm nên có thể không phù hợp với những người có cổ tay nhỏ hơn.

 

9. Bộ lọc sóng Casio LCW-M170DB-1AER

Đồng hồ Casio Wave Ceptor

Nếu bạn đang tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa thể thao và giản dị trong một chiếc đồng hồ, Casio Wave Ceptor Lineage đáng để xem. Chiếc đồng hồ này được chế tạo với vỏ 40mm mạ ion màu đen có đường kính 9mm khiến đây trở thành một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất trong danh sách ngày nay.

Nó có thể trông không giống với những chiếc đồng hồ trước đây của Casio, nhưng mẫu này cũng có một số lượng lớn các tính năng. Công nghệ Wave Ceptor đảm bảo đồng hồ hiển thị thời gian chính xác chính xác mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Công nghệ Tough Solar bên trong đồng hồ cũng có nghĩa là nó có thể tự sạc bằng bất kỳ dạng ánh sáng nào.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

Các tính năng bổ sung bao gồm đèn LED để chiếu sáng mặt số, màn hình Neo để hiển thị tốt hơn vào ban đêm, chức năng giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, 5 báo thức hàng ngày, lịch tự động và chỉ báo mức pin.

Kính tinh thể sapphire chất lượng cao cung cấp khả năng chống trầy xước tuyệt vời, nhược điểm của kính tinh thể sapphire là nó không bị vỡ như kính tinh thể khoáng.

Đánh giá khả năng chống nước của mô hình này là 50m.

 

Add Comment