Đánh giá đồng hồ TID thực hành

Đánh giá đồng hồ TID thực hành

Tôi yêu thương hiệu đồng hồ tối giản rất phải chăng này. Hôm nay tôi đã may mắn có được chiếc đồng hồ tối giản tuyệt đẹp này được gửi cho tôi từ đồng hồ TID . Đây là số 1 mang tính biểu tượng của chúng có sẵn màu đen, trắng, thép và vàng và có sẵn trong 33, 36 và 40mm khiến chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu bạn muốn mua mô hình này, bạn có thể tìm thấy nó ở đây trên trang web của họ với giá £ 169.

Trong bài đánh giá đồng hồ ngày nay tôi sẽ nói về thương hiệu đồng hồ TID, các chi tiết về đồng hồ và bao bì của họ và tôi sẽ kết thúc như mọi khi với một ví dụ về một số mẫu yêu thích của tôi từ bộ sưu tập của họ.

Đồng hồ TID Đóng

Giới thiệu về đồng hồ TID

Trong quá trình tìm kiếm đồng hồ tốt nhất để giới thiệu cho bạn, tôi tình cờ thấy đồng hồ TID. Đây là một thương hiệu có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, họ tập trung vào những chiếc đồng hồ tối giản được thiết kế đẹp mắt bởi Form Us With Love . May mắn thay Đồng hồ TID đã đủ hạnh phúc để cung cấp một chiếc đồng hồ để tôi giới thiệu cho bạn ngày hôm nay.

Thương hiệu này được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi bốn người bạn, Jonas Pettersson và John Löfgren, người đến từ xưởng thiết kế Form Us With Love và Ola. E Bernestål cộng với Petrus Palmér.

Những người bạn muốn tạo ra một thứ gì đó vượt thời gian và phong cách, một chiếc đồng hồ sẽ thu hút nhiều khán giả hơn, và cùng với đó họ đã tung ra bộ sưu tập số 1 vào năm 2013.

Tên là gì? TID thực sự có nghĩa là thời gian trong tiếng Thụy Điển. Thương hiệu nói rằng thời gian là một loại tiền tệ quý giá để chi cho những thứ bạn yêu thích. Đồng hồ TID khám phá thời gian thông qua các sản phẩm và sự sáng tạo, trong bộ sưu tập của họ, họ đã hợp nhất một tư duy thực tế với các thiết kế tiên tiến, với mục đích sản xuất các sản phẩm bạn có thể đeo mỗi ngày.

Tôi phải nói rằng tôi đồng ý, những chiếc đồng hồ họ sản xuất ở đây được sản xuất và thiết kế rất đẹp, đây là chiếc đồng hồ hoàn toàn hợp lý mỗi ngày trong mắt tôi.

Hồ sơ bên đồng hồ TID

Đồng hồ TID số 1 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gmw-b5000g-1dr-nam-vo-kim-loai-day-nhua-urethane-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01g-2budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-920pb-1av-nam-day-deo-bang-nhua-vo-ma-ion-den-pin-nang-luong-mat-troi-chong-nuoc-wr100m

Hôm nay tôi đang tập trung vào TID No.1, chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ và đi kèm với lớp phủ ion, thép chải đơn sắc hoặc vàng. Nó có màu đen, trắng, thép và vàng và như đã đề cập trước đây, nó có sẵn trong 3 kích cỡ. Nó cũng có nhiều lựa chọn dây đai có sẵn trong cả da và nylon.

Tôi đã quyết định chọn mẫu mặt số màu trắng với lớp phủ ion màu đen và dây đeo bằng da màu nâu cho bài đánh giá đồng hồ TID ngày nay.

Add Comment