Đánh giá đồng hồ Raymond & Pearl

Đánh giá đồng hồ đeo tay Raymond & Pearl

Hôm nay tôi có trong tay chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp này từ đồng hồ Raymond & Pearl. Raymond & Pearl Horizon Eloquent Silver là chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ giá cả phải chăng, có thể được mua với giá 102 bảng trực tiếp từ đồng hồ Raymond & Pearl .

Trong bài đánh giá đồng hồ hôm nay tôi sẽ nói về thương hiệu Đồng hồ Raymond & Pearl, các chi tiết về đồng hồ và bao bì của nó và tôi sẽ kết thúc với một vài lựa chọn yêu thích khác của tôi từ trang web của họ để bạn kiểm tra.

 

Giới thiệu về đồng hồ Raymond & Pearl

Khi tôi tiếp tục tìm kiếm những thương hiệu tốt nhất để giới thiệu trên Blog Đồng hồ, tôi đã bắt gặp Raymond & Pearl. Tôi ngay lập tức nghĩ rằng đây là một thương hiệu mới sản xuất những chiếc đồng hồ thú vị mà giá cả rất phải chăng. Tất cả mọi thứ tôi tìm kiếm trong một thương hiệu tôi muốn làm nổi bật và xem xét. Raymond & Pearl rất vui khi chúng tôi xem lại đồng hồ của họ, vì vậy chúng tôi ở đây!

toàn bộ raymond và ngọc trai

Như bạn có thể thấy, thương hiệu cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ đầy màu sắc, vui nhộn với nhiều lựa chọn dây đeo khác nhau. Tùy chọn da lộn hấp dẫn tôi nhất, đó là lý do tại sao tôi đã đưa ra lời đề nghị cho bài đánh giá thực hành này.

Vậy Raymond & Pearl là ai? Từ chính đội bóng: Hai người đàn ông hàng ngày đã là bạn bè trong một thời gian dài. Chúng tôi yêu doanh nhân và chúng tôi yêu đồng hồ. Giữa tính cách lớn hơn ngoài đời của Raymond và sự sáng tạo nghệ thuật của Pearl, chúng tôi cảm thấy mình có sự kết hợp đúng đắn của các đặc điểm để thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ thực sự tươi mới.

Raymond & Pearl nhằm mục đích sản xuất đồng hồ sáng tạo, vui vẻ và có liên quan với một cách tiếp cận thú vị và độc đáo. Chúng là một thương hiệu thú vị và giá cả phải chăng, tập trung vào việc sử dụng truyền thống sản xuất tại Thụy Sĩ để họ vẫn cung cấp những chiếc đồng hồ rất chính xác và đáng tin cậy.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gmw-b5000g-1dr-nam-vo-kim-loai-day-nhua-urethane-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01g-2budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-920pb-1av-nam-day-deo-bang-nhua-vo-ma-ion-den-pin-nang-luong-mat-troi-chong-nuoc-wr100m

Bạc và ngọc trai chân trời

Để xem xét ngày hôm nay, tôi đặc biệt xem qua bộ sưu tập Horizon . Những tính năng này có đồng hồ với mặt số đầy màu sắc trong màu xanh lá cây, tím, vàng, hồng, cam, xanh, đỏ và bạc.

Tôi đánh giá cao bạn sẽ nghĩ rằng tôi hơi nhàm chán khi chọn bạc cho bài đánh giá, và tôi xin lỗi về điều đó. Bạn mong đợi gì từ kiểu người ngồi và viết về đồng hồ cả ngày? Tôi vẫn sẽ đảm bảo rằng tôi nói với bạn về tất cả các mặt số màu tuyệt vời.

Các dây đeo có sẵn cho những chiếc đồng hồ này bao gồm da đen, lưới bạc, da sồi, da nâu và da lộn màu xanh. Tôi đã chọn cho mình một đôi giày da lộn màu xanh, tôi chưa từng thấy một chiếc đồng hồ có dây đeo bằng da lộn trước đó và tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian tôi đã làm. Tôi rất hài lòng tôi đã chọn nó, nó là một dây đeo thoải mái được làm đẹp.

Đồng hồ Raymond và ngọc trai quay số

Thiết kế mặt số

Điều đầu tiên tôi nhận thấy về chiếc đồng hồ này là cách mặt số màu bạc tỏa sáng phản chiếu ánh sáng đẹp mắt khi bạn di chuyển cổ tay, kết hợp với kim và vạch chỉ giờ, thật tuyệt vời.

Mặt số nổi bật với bàn tay kiểu dauphine mỏng và vạch chỉ giờ kiểu dùi cui nhỏ. Có dòng chữ Raymond Raymond & Pearl nằm ở phần trên của mặt số. Những bàn tay này hoạt động tốt với phong cách sunburst vì chúng cũng có cách phản chiếu sáng tạo riêng.

Đối với một chiếc đồng hồ ăn mặc, phong cách này là lý tưởng, nó tổng thể sạch sẽ và dễ đọc. Nói chung, tôi nghĩ đó là một thiết kế mặt số thông minh và đẹp hoàn hảo. Tôi thích nó.

Hãy nhớ rằng có rất nhiều mặt số màu cũng có sẵn.

 

Vỏ và kích cỡ đồng hồ

Vỏ của chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ. Điều này có đường kính 40mm, một trong những kích thước phổ biến nhất cho hầu hết phong cách đàn ông ngày nay. Độ dày của mặt số chỉ là 7,9mm, đó là một kích thước mỏng đẹp và ôm sát cổ tay của bạn, một cái gì đó tôi là một fan hâm mộ của tôi từ tình yêu của tôi về đồng hồ tối giản.

Vương miện khá chuẩn trên chiếc đồng hồ này. Nó đơn giản và dễ sử dụng nhưng không có thương hiệu. Là thiếu một vương miện thương hiệu là một vấn đề lớn? Không thực sự, tôi thích nhìn thấy chúng nhưng tôi sẽ không mong đợi nhìn thấy nó trên chiếc đồng hồ này với giá.

Vỏ của đồng hồ Raymond & Pearl này có vỏ chống đẩy đơn giản trở lại. Ở trung tâm của sự trở lại là dòng chữ nổi bật nêu rõ thương hiệu của Raymond Raymond & Pearl, cùng với thực tế là chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Các văn bản còn lại xung quanh vòng ngoài cho biết các thông số kỹ thuật khác của đồng hồ như tinh thể sapphire, vỏ thép không gỉ và xếp hạng chống nước 50m.

Raymond và vỏ ngọc trai và vương miện

Add Comment