Các Tính Năng Của Đồng Hồ Casio Smartwatch – Đồng Hồ Casio Thông Minh

Công nghệ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong những chiếc đồng hồ Casio Smartwatch. Nguồn năng lượng vô tận ngày càng được con người tận dụng nhiều hơn. Với một chiếc đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời, năng lượng của bạn liên tục được làm mới. Chỉ cần bạn đeo trên tay, không để áo che đồng hồ, là nó có thể tự động chuyển năng lượng ánh sáng thành năng lượng hoạt động. Quá tuyệt phải không nào?

KẾT NỐI VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA BLUETOOTH

Kết nối Bluetooth được thực hiện giữa các thiết bị điện tử thông minh. Chẳng hạn như kết nối những chiếc Smartphone, kết nối điện thoại và máy tính. Công nghệ này cho phép bạn nhận và truyền dữ liệu giữa các thiết bị được kết nối.

đồng hồ Casio Smartwatch kết nối điện thoại

Khi một chiếc đồng hồ thông minh kết nối với điện thoại, bạn có được các tiện ích sau: đồng hồ sẽ có âm báo khi điện thoại của bạn có thông báo, bạn có thể điều khiển đồng hồ của mình thông qua điện thoại.

Đồng hồ của bạn luôn chạy chính xác do liên tục cập nhật giờ từ điện thoại,…

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ GPS

Hệ thống này giúp định vị chiếc đồng hồ của bạn dù nó ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí kể cả khi đồng hồ đã hết pin hay bị hỏng. Hệ thống chip GPS sẽ gửi tín hiệu đến hệ thống vệ tinh, và đồng hồ của bạn được định vị dễ dàng.

đồng hồ Casio Smartwatch đỉnh cao nhất

 Chức năng này rất hữu ích khi bạn đi du lịch, leo núi hay trượt tuyết,… Nhờ có GPS mà bạn biết được vị trí của mình trên bản đồ.

ĐỒNG HỒ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Công nghệ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong những chiếc đồng hồ Casio Smartwatch. Nguồn năng lượng vô tận ngày càng được con người tận dụng nhiều hơn

Với một chiếc đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời, năng lượng của bạn liên tục được làm mới.

Chỉ cần bạn đeo trên tay, không để áo che đồng hồ, là nó có thể tự động chuyển năng lượng ánh sáng thành năng lượng hoạt động. Quá tuyệt phải không nào?

KẾT NỐI VỚI CÁC ĐỒNG HỒ KHÁC

Tính năng này được thực hiện qua một công nghệ mang tên Moment Link.

Với tính năng này, bạn có thể lập một nhóm tối đa 9 thành viên kết nối với nhau.

Trong nhóm này, các bạn có thể gửi tin nhắn thoại hoặc văn bản đến các thành viên hoặc đến nhóm.

Vị trí của các thành viên cũng được cập nhật liên tục. Trong những chuyến phượt thì tính năng này sẽ giúp các bạn không lạc nhau. Tính năng này hiện đã được cập nhật trong đồng hồ Pro Trek.

đồng hồ Casio Smartwatch kết nối với các đồng hồ khác

LƯỚT NET VÀ TẢI DỮ LIỆU

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-v300g-9audf-mat-vang-6-kim-day-deo-kim-loai-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-ef328sg1avudf-chinh-hang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtpv301g9audf-dong-ho-6-kim-ma-vang-day-deo-kim-loai-ma-vang-ion

Được trang bị màn hình LCD và kết nối internet, đồng hồ Casio thông minh có thể lướt net dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tải dữ liệu về và xem ofline nữa.

Chẳng hạn như bạn có thể tải dữ liệu bản đồ về và sử dụng, để tiết kiệm dung lượng data cũng như tiết kiệm pin

Có thể nói, Casio đang đi đầu trong việc chế tạo những chiếc đồng hồ thông minh. Đồng hồ Casio Smartwatch sẽ còn được trang bị những tính năng hiện đại nào đây? Hãy cùng đón chờ nhé!

Add Comment