Casio MTP-E103D-1AVDF phong cách thời trang sành điệu của người sử dụng

Sản phẩm đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF mang lại đẳng cấp cho nam giới

Sản phẩm đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF hiện được rất nhiều người lưu ý sử dụng. Bởi lẽ, sản phẩm này mang trên mình chất lượng tốt với ưu điểm thừa hưởng từ sản phẩm đồng hồ thương hiệu Casio chính hãng. Cùng với đó là thiết kế bề ngoài bắt mắt mang lại sự hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp cho nam giới. Đến với chiếc đồng hồ này, người tiêu dùng sẽ thể hiện được phong cách trên cho mình thật hoàn hảo.

1. Chi tiết về thiết kế bề ngoài sản phẩm đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF

Chiếc đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF được thiết kế bề ngoài khá hiện đại, trẻ trung và cao cấp. Nhìn tổng thể sản phẩm đã toát lên được chất lượng cho riêng mình khiến cho nhiều người ưa thích sử dụng. Phong cách này có được bởi cấu tạo chủ yếu của sản phẩm là kim loại thép không gỉ được mạ inox sáng bóng toàn bộ từ dây đeo đến lớp vỏ phía ngoài. Với phong cách này nam giới khi đeo vào sẽ thể hiện được phong cách đẳng cấp của mình trông thật sự hiện đại và cao cấp.

Chiếc dây đeo của đồng hồ nam Casio này được thiết kế và cấu tạo từ kim loại không gỉ thép cao cấp không gỉ sét, có độ bền cao, rất cứng. Với đặc tính trên sẽ giúp chúng ta có được một chiếc dây đeo bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt chiếc dây đeo này được thiết kế đặc biệt tạo nên dáng vẻ mạnh mẽ và hiện đại hơn cho sản phẩm. Nhờ vậy mà nhiều người yêu thích và mong muốn sử dụng loại đồng hồ này hơn.

Bề mặt đồng hồ được cấu tạo dạng hình tròn điển hình. Bề mặt này có lớp viền bằng kim loại không gỉ phía ngoài cùng vừa để bảo vệ bộ máy bên trong vừa để trang trí cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng này thêm phần đẹp đẽ hơn. Với chi tiết thiết kế này, trông sản phẩm thật tinh tế, hiện đại và trẻ trung hơn.

Mặt nền phía trong của sản phẩm được thiết kế với mặt nền màu đen trông rất nam tính, mạnh mẽ và bí ẩn. Mặt nền này có các chi tiết phía trên là mốc thời gian và kim đồng hồ màu sáng bạc giống như lớp vỏ bên ngoài. Đây là xu hướng thiết kế đồng hồ hiện nay với 2 màu sắc cơ bản khi thiết kế đồng hồ. Chi tiết mốc thời gian có phần đặc biệt ở chi tiết 12 giờ được thiết kế dạng chữ la mã. Dạng chữ này giúp cho người dùng có thể phân biệt đâu là đầu 6 giờ và đâu là đầu 12 giờ. Từ đó giúp đeo đồng hồ chính xác chiều hơn. Kim đồng hồ được thiết kế với lớp viền phía ngoài màu bạc nhưng phía trong là màu trắng trông thật sáng sủa và bắt mắt hơn.

2. Đánh giá tính năng và chất lượng của đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này được trang bị bộ máy chạy pin Quartz vốn là bộ máy truyền thống và làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm đồng hồ thương hiệu Casio. Với các ưu điểm lớn về mặt thời gian đã khẳng định lần nữa chất lượng của hãng đồng hồ này.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374l-1a2v-day-da-mau-den-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1374d-2a2-day-kim-loai-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374d-1a2v-day-kim-loai-3-mat-so-chong-nuoc-wr50m

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị tính năng xem lịch ngày tại vị trí 3 giờ trên bề mặt của đồng hồ. Tính năng này thường được trang bị đi kèm với đồng hồ giúp cho người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm đồng hồ Casio MTP-E103D-1AVDF là sản phẩm rất phù hợp cho nam giới hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp. Sản phẩm sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp nam tính của bạn hơn, đồng thời thể hiện phong cách thời trang sành điệu của người sử dụng sản phẩm.

Add Comment