Tìm hiểu về nắp bồn cầu thông minh

 

Tìm hiểu về nắp bồn cầu thông minh
Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên những sản phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày cũng được cải tiến vượt trội. Nắp bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm của công nghệ như vậy. Chúng phục vụ sinh hoạt chu đáo và giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống tiện nghi; trọn vẹn từng khoảnh khắc.

 

Nắp bồn cầu thông minh là gì?
Theo khảo sát, có hơn 90% các gia đình tại Hàn Quốc và Nhật Bản sử dụng thiết bị này. Nắp bồn cầu thông minh mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong vấn đề vệ sinh. Chúng ta có thể dễ dàng “giải quyết nỗi buồn” mà không cần chạm tay. Thoạt nhìn, nắp bồn cầu thông minh không khác chiếc nắp bồn cầu thông thường là mấy. Tuy nhiên, “linh hồn” của những thiết bị này chính là những tính năng hiện đại. Nó còn có tên gọi khác là nắp bồn cầu tự rửa hay nắp bồn cầu cảm ứng điện tử.
Nắp bồn cầu thông minh có nhiều ưu điểm
Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Trong đó bao gồm các bộ phận chính: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng,….Tất cả các bộ phận của nắp bồn cầu thông minh đều hoạt động dựa trên nguồn điện và được tích hợp bảng điều khiển kèm theo.

 

Các tính năng hiện đại của nắp bồn cầu thông minh
Trong mỗi chiếc nắp bồn thông minh sẽ được trang bị hai vòi xịt nước, dùng để xịt trước và xịt sau. Hai vòi vệ sinh này có thể điều chỉnh được áp lực, nhiệt độ theo nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, những que rửa này còn có thể tự vệ sinh, diệt khuẩn sau mỗi lần sử dụng và sau mỗi 24h.

 

Những chiếc nắp bồn cầu thông minh cũng được trang bị cảm biến hồng ngoại. Nó giúp bồn cầu tự động đóng/mở nắp. Chúng cũng sẽ tự động kích hoạt chế độ sưởi ấm khi có người ngồi. Ngoài ra, nắp bồn vệ sinh còn có chế độ rửa massage, sấy khô, khử mùi,…cực tiện dụng. Một số loại nắp bồn thông minh còn được tích hợp chế độ đèn Led, tích hợp trợ lý ảo cho phép điều khiển ánh sáng; âm nhạc bằng giọng nói…
Bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín
Ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh
Không phải vô cớ mà những chiếc nắp bồn cầu thông minh ngày càng được ưa chuộng. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như:
– Phù hợp với các gia đình có trẻ em; phụ nữ mang thai; người bệnh; người cao tuổi
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình
– Tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc; mang đến môi trường sống tốt nhất; chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình
– Tiết kiệm chi phí mua giấy vệ sinh; tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh bồn cầu
Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm bồn cầu thông minh. Nếu muốn mua thiết bị này, bạn có thể liên hệ với các showroom của KOHLER trên toàn quốc nhé!

Add Comment