Giường tầng cho sinh viên kích thước bao nhiêu là đạt chuẩn?

Giường tầng cho sinh viên dù có thiết kế với nhiều kiểu dáng hay những bộ phận phụ khác nhau thì kích thước phải luôn đảm bảo đạt chuẩn. Giường tầng cho sinh viên bằng sắt phải đảm bảo kích thước chuẩn, có như thế thì mới đem đến sự thoải mái khi sử dụng để ngủ hoặc nghỉ ngơi.

Một chiếc giường 2 tầng cho sinh viên sẽ có những quy định về kích thước chuẩn. Kích thước này được tính toán chính xác và cụ thể theo chiều cao của đa số người Việt. Đồng thời kích thước chuẩn của giường tầng sắt cho sinh viên cũng được nghiên cứu để phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như ký túc xá, nhà trọ…

Kích thước tiêu chuẩn của giường tầng cho sinh viên:

Hầu hết các kích thước giường tầng cho sinh viên đều có những quy định tiêu chuẩn. Mặc dù có khác nhau về kiểu dáng, thiết kế hay các bộ phận phụ trợ tuy nhiên kích thước sẽ không thay đổi.

Các chuyên gia về nội thất đã nghiên cứu để tìm được kích thước chuẩn đối với sản phẩm giường tầng sắt cho sinh viên. Cụ thể như sau:

  • Chiều dài giường 2 tầng: 1900mm.
  • Chiều sâu giường: 850mm.
  • Chiều cao: Chiều cao từ dát giường tầng 1 đến dát giường tầng 2 là 1350mm, chiều cao tổng thể là 1650mm.

Đây được nhận định là kích thước vàng của giường tầng không chỉ dùng cho sinh viên mà cả cho công nhân. Chính vì vậy kích thước này không chỉ dùng trong nhà trọ, ký túc xá mà còn được sử dụng ở quân đội, nhà tập thể…

Với kích thước tiêu chuẩn này, bạn sẽ hoàn toàn có thể thoải mái để dùng giường tầng tạo ra không gian ngủ, nghỉ ngơi và sinh hoạt một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Mua bàn làm việc giá rẻ liệu có thật sự là một quyết định tối ưu?

Mua giường tầng cho sinh viên giá rẻ kích thước chuẩn ở đâu?

Tìm giường tầng cho sinh viên kích thước chuẩn đã khó, tìm địa chỉ bán giường tầng kích thước chuẩn giá rẻ lại càng khó hơn. Với kích thước vàng như trên, chắc chắn rằng nội thất Lương Sơn chính là địa chỉ mua giường tầng giá tốt nhất cho sinh viên, công nhân và nhiều khách hàng có nhu cầu.

Những chiếc giường tầng sắt cho sinh viên được Lương Sơn đóng đạt chuẩn, đảm bảo mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đồng thời còn mang đến sự hài hòa cho căn phòng sử dụng.

Nội thất Lương Sơn là kho sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian, chính vì thế nên sản phẩm nơi đây luôn được giá tốt nhất thị trường. Với nguồn cung có nguồn gốc rõ ràng, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu đặt giường tầng theo kích thước yêu cầu nội thất Lương Sơn cũng có thể đáp ứng. Ngoài ra, những chuyên viên nội thất sẽ là người trực tiếp tư vấn để khách hàng có thể điều chỉnh kích thước giường sao cho phù hợp và đạt chuẩn.

Nội thất Lương Sơn không chỉ quan tâm đến thiết kế mà còn có cả kích thước chuẩn giường tầng cho sinh viên. Mua sắm tại Nội thất Lương Sơn chắc chắn bạn sẽ được sự hài lòng cũng như sự phù hợp cho không gian phòng bạn. Đến ngay Lương Sơn để chọn lựa sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu nhé.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn

 

Add Comment