Nhận biết đồng hồ Citizen Eco-drive

Chiếm ¼ thị phần đồng hồ trên thế giới và nhận được sự tin dùng của hàng triệu người dùng. Bên cạnh chất lượng, những cỗ máy đồng hồ đỉnh cao thì sự đa dạng trong thiết kế và chức năng chính là sức hút khiến cho người dùng yêu chuộng và “sủng ái” đồng hồ Citizen.

Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc cách phân biệt 3 loại đồng hồ Citizen cơ; Quartz và Eco-drive khi nhìn từ bên ngoài của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản này. Cùng khám phá nhé.

Nhận biết đồng hồ Citizen Quartz

Đồng hồ Citizen Quartz hay còn gọi là Pin – tinh thể thạch anh là những mẫu đồng hồ bình dân với những thiết kế cơ bản với 3 kim một lịch truyền thống. Việc nhận biết nó cũng không quá khó nhằn với một số điểm đặc trưng sau:

Hầu hết các mẫu đồng hồ Citizen Quartz đều có thiết kế mặt số hình tròn cổ điển với logo “Quartz” nổi bật trên bề mặt ở vị trí 6 giờ.

Đa số mặt kính đồng hồ Citizen Quartz đều được làm từ chất liệu kính cường lực. Ngoài ra, ở những mẫu Citizen nữ hãng cũng chỉ sử dụng đá Swarovski để trang trí. Bởi vì giá thành của những mẫu đồng hồ Citizen Pin thường ở mức trung bình nên kính cường lực là sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả.

Nhận biết đồng hồ Citizen Eco-drive

Citizen Eco-drive là một trong những dòng sản phẩm kinh điển mang lại cho Citizen lợi nhuận khổng lồ với 70% sản lượng chung của tập đoàn cũng như đưa tên tuổi hãng đồng hồ Citizen lên bảng vàng đồng hồ thế giới.

Cho đến nay, sau hơn 20 năm ra mắt, cỗ máy đồng hồ Citizen Eco-drive vẫn nắm giữ vị trí độc quyền về công nghệ và chế tác không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Hình địa cầu đặc trưng ở mặt sau của dòng Eco-Drive

Đa số, mặt số đồng hồ Citizen năng lượng ánh sáng đều sở hữu thiết kế đặc trưng với logo “Citizen” ở vị trí 12h và “Eco-drive” ở vị trí 6h tạo thế đối xứng xinh đẹp và cuốn hút vừa giúp người dùng dễ dàng nhận biết vừa làm toát lên vẻ đẹp và sức hút cho đồng hồ.

Ngoài ra, một số thiết kế đồng hồ Citizen Eco-drive có 3 mặt phụ thì logo “Citizen” và “Eco-drive” được đặt ở vị trí 12h, 3h hoặc 6h đi liền nhau.

Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Quartz, Eco-drive, Automatic Từ Bên Ngoài 6
Mặt số đồng hồ Citizen Eco-Drive sẽ có chữ “Eco-Drive”

Citizen Eco-drive là dòng đồng hồ sở hữu nhiều BST với nhiều chức năng và công nghệ độc đáo của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản này. Một số BST đồng hồ Citizen Eco-drive tiêu biểu mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết bởi tên của BST được khắc trực tiếp lên mặt số đồng hồ như: Eco-drive One, Eco-drive Titanium; Eco-drive Diver’s; Eco-drive Chronograph; Eco-drive Tachymeter…

Vật liệu sử dụng trong chế tác đồng hồ Citizen Eco-drive cao cấp, đa dạng và độc đáo. Từ những chất liệu thông dụng như thép không gỉ, dây da, dây cao su, dây nhựa, dây vải cho đến những chất liệu cao cấp như Super Titanium; Sợi tơ lụa Nishijin..

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den

Các vật liệu trang trí trên đồng hồ Citizen Eco-drive cũng vô cùng đẳng cấp có thể kể đến như: kim cương, ngọc trai, viên Urushi Drop… quý hiếm và cực kỳ đắt giá.

Dòng đồng hồ Eco-drive có nhiều phân khúc giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ hiệu Citizen và muốn sở hữu cho mình 1 “em” thì đừng ngần ngại

Add Comment