Máy rửa chén bát nào tốt nhất?

Nhu cầu mua sắm một chiếc máy rửa chén bát thay thế đôi bàn tay đang là xu hướng trong xã hội hiện đại nhờ các lợi ích rõ ràng mà chúng đem lại. Tuy nhiên mua máy rửa bát nào tốt nhất lại là câu hỏi khiến không ít chị em băn khoăn, suy nghĩ để lựa chọn ra một loại đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, phù hợp nhất với túi tiền và không gian trong căn bếp. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung ứng ra thị trường sản phẩm Máy rửa chén bát 3A1200W, sau đây mời các bạn tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này nhé!

máy rửa chén bát (01)

Máy rửa chén bát 3A1200W tốt nhất cho gian bếp của bạn

Tiết kiệm không gian

Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã chỉ to bằng chiếc nồi cơm điện, máy rửa chén bát 3A1200W có thể dễ dàng bố trí ở những vị trí khác nhau, tiết kiệm không gian để có thể bố trí thêm những đồ đạc hữu dụng khác

Rửa bát sạch tuyệt đối

Chế độ phun rửa xoay vòng giúp đánh bay mọi vết bẩn có trên bát đĩa, kể cả những nơi khó chạm tới nhất kết hợp với chế độ tiệt trùng bằng hơi nước nóng trong 21 phút, giúp diệt sạch đến 99% vi khuẩn. Mọi tác nhân gây bệnh, chất bẩn đều được máy rửa chén bát đánh bay chỉ trong 1 lần rửa.

máy rửa chén bát (01)

Chế độ rửa đa dạng

Kết hợp tới 4 chế độ rửa bát khác nhau vào trong cùng 1 chiếc máy, bao gồm: rửa sạch, rửa đơn giản, tiệt trùng và sục rửa, cho phép chiếc máy rửa chén bát thay đôi bàn tay của bạn chăm sóc bát đĩa tốt nhất. Tất cả mọi loại bát đĩa khác nhau đều có thể được rửa sạch.

Tiết kiệm tối đa

Một chiếc máy rửa chén bát tốt không chỉ rửa sạch bát đĩa mà cần rửa sạch bát đĩa tiêu tốn ít năng lượng nhất. Chỉ với 8 lít nước trong 1 lần rửa, tất cả bát đũa đều sạch bong, sáng bóng đồng thời tiền nước hàng tháng bạn phải chi trả sẽ giảm đến bất ngờ.

máy rửa chén bát (02)

An toàn tuyệt đối

Thiết kế vỏ bằng nhựa ABS cách điện hoàn toàn, giảm thiểu tối đa tai nạn hở điện, đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Thiết kế nhiều lớp vỏ tránh tình trạng rò rỉ nước xuống sàn nhà, tránh tình trạng trơn trượt, mất an toàn khi vào bếp. Ngoài ra, quy trình vận hành khép kín với đường nước vào ra tách biệt tránh tình trạng rò rỉ nước, gây cháy nổ động cơ. Tất cả những cải tiến trong thiết kế đều nhằm mục tiêu chung, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như bảo vệ máy móc tốt nhất.

Tiếng ồn bé

Sau ngày làm việc vất vả,  chúng ta chỉ muốn thư giãn ở những không gian yên tĩnh. Sở hữu chiếc máy phát ra tiếng ồn lớn không phải là sự lựa chọn tối ưu. Âm thanh phát ra cực nhỏ khi vận hành của chiếc máy rửa chén bát sẽ không ảnh hưởng gì đến mọi sinh hoạt của gia đình bạn.

Có trong mình tất cả các tính năng ưu việt, máy rửa chén bát 3A1200W xứng đáng là sản phẩm máy rửa bát tốt nhất, phù hợp nhất cho các hộ gia đình hiện nay. Nhanh tay rinh ngay sản phẩm này về nhà và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của máy mang lại nào!

Add Comment