Bitcoin mang lại lợi nhuận trong 98,66% thời gian tồn tại

Holder Bitcoin đã kiếm được lợi nhuận dễ dàng hơn so với các trader, theo dữ liệu được cung cấp bởi Rhythm Trader.

Nhà phân tích nổi tiếng đã phát hiện ra rằng Bitcoin đã tạo ra lợi nhuận đến 3.817 ngày trong số 3.869 ngày tồn tại tương đương 98.66%. Ông nói thêm rằng những người duy nhất bị mất tiền trên thị trường Bitcoin là những người đã thoát ra trong xu hướng giảm. Mặt khác, những người tiếp tục hold bất kể áp lực thị trường, đã kiếm được lợi nhuận tối đa.

Màu xanh cho thấy việc mua BTC đã có lợi nhuận – Nguồn: Rhythm Trader.

Hold Bitcoin hay không?

Tiết lộ trên được đưa ra giữa cuộc thảo luận đang diễn ra về việc liệu Bitcoin có phải là một kho lưu trữ giá trị tài sản lý tưởng hay không. Những người ủng hộ tin rằng Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn giống như vàng, tức là, nó khan hiếm tương tự như kim loại quý, tuy nhiên có những tính năng vượt trội khi lưu trữ và giao dịch mà không cần xin phép. Những người phản đối lại cho rằng biến động giá cơ bản của BTC làm cho nó không thể lưu trữ giá trị tài sản.

Đứng giữa cuộc tranh luận là các trader coi BTC như một phương tiện đầu cơ thuần túy. Công việc hàng ngày của họ là kiếm tiền từ sự biến động giá trong ngày của tiền điện tử. Nếu là cá voi, họ có thể di chuyển thị trường với cấp số nhân theo một trong hai hướng. Nếu họ là nhà đầu tư thường xuyên, họ chỉ đơn thuần theo đuổi xu hướng cho đến khi nó ngừng lại nhằm tạo ra lợi nhuận cho mình.

Rhythm@Rhythmtrader
Hodling Bitcoin has been profitable for 3817 days out of a total of 3869 days. That’s 98.66% of bitcoin’s history.

Green shows where buying bitcoin has been profitable.

The only people that have actully lost money with bitcoin, have just been impatient.
86623:22 – 9 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

359 người đang nói chuyện về điều này
“Hodling Bitcoin đã có lãi trong 3817 ngày trong tổng số 3869 ngày. Tương đương 98,66% lịch sử của Bitcoin.

Màu xanh lá cây cho thấy việc mua Bitcoin đã có lãi.

Những người duy nhất đã mất tiền với bitcoin là những người đã không kiên nhẫn.”

Sự biến động có xu hướng giảm nếu các nhà đầu cơ trở thành holder hoặc trở thành kẻ căm ghét thị trường, những người không muốn chạm vào Bitcoin. Với việc Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến và nhờ vào triển vọng kinh tế vĩ mô ảm đạm, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các tài sản không tương quan để phòng ngừa rủi ro, và Bitcoin hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu cơ hơn vào thị trường của nó.
Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Tony Vays tin rằng các trường hợp sử dụng Bitcoin đủ để gây ấn tượng với người ngoài ngành.

BTC có thể là kho lưu trữ giá trị lớn nhất trong lịch sử thế giới. Đúng vậy, nó rất dễ bay hơi – vì nó chỉ vừa trở nên hữu ích trong khoảng 07 năm gần đây – nhưng tài sản của nó thì không thể bị thu hồi. Đó là kho lưu trữ giá trị thực sự của nó, vì vàng có thể bị tịch thu và tất cả các tài sản khác thậm chí còn dễ dàng bị thu hồi hơn thế.

Nghiên cứu gọi tên của “vàng”

Những người ủng hộ cũng đề cập đến “Vàng” vì sự biến động của nó trong những năm đầu như là một kho lưu trữ tài sản giá trị. Sau khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ – Richard Nixon chuyển từ tiêu chuẩn Vàng sang tiêu chuẩn USD vào năm 1971, điều này đã khiến nó mất đi sự ổn định trong nhiều năm.

Lợi nhuận của vàng trong những năm sau khi bãi bỏ Tiêu chuẩn Vàng – Nguồn: Opengold

Bài nghiên cứu đã đặt Bitcoin vào danh mục kho lưu trữ giá trị tài sản tiềm năng. Nếu tin tức này lan tỏa hơn nữa, các nhà đầu tư Bitcoin có thể trở thành holder dài hạn.

Bây giờ mọi người biết rằng holder đã kiếm được lợi nhuận hợp lý, câu chuyện dường như đã được phát triển.

Add Comment