CEO TD Ameritrade xác nhận nhu cầu thực sự về Bitcoin sau tweet ‘lừa phỉnh’ của Mati Greenspan

Mati Greenspan, một chuyên gia phân tích nổi tiếng, gây ra một chút biến động vào sáng nay khi ông vội vàng thông báo cổng vào thị trường Bitcoin bán lẻ của TD Ameritrade đã mở.

Lỗi này khiến Twitter bùng nổ, đặc biệt là sau khi các hãng tin bắt đầu đưa tin về câu chuyện đã cũ.

Mati Greenspan@MatiGreenspan · Jul 23, 2019Replying to @MatiGreenspan
Very sorry. Looks like I jumped the gun. This product is for professional clients only and has been available for a while.

There have been rumors that they’ll open it to the general public but seems we’ll need to wait a bit longer.

Always #dyor. Don’t trust. Verify.

XRPSwitzerland @SwissXRP
looks like you‘re not the only one
25:18 PM – Jul 23, 2019Twitter Ads info and privacy


See XRPSwitzerland ‘s other Tweets

Bất chấp rắc rối nhỏ về #FakeNews và lời xin lỗi ngay sau đó của Greenspan, có vẻ như TD Ameritrade có khả năng đang xem xét một sản phẩm Bitcoin bán lẻ.

Giao dịch bitcoin có thể là một lợi ích lớn cho khách hàng TD Ameritrade

Nói chuyện với TheStreet, CEO Tim Hockey sắp ra đi đã xác nhận rằng có nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử hàng đầu:

“Tuy nhiên, tiền điện tử như Bitcoin đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và họ muốn giao dịch nó. Khách hàng đang yêu cầu nó”.

Hiện tại, những khách hàng TD Ameritrade khó tính có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Các công cụ phái sinh này có xu hướng tăng thêm độ phức tạp cho giao dịch Bitcoin vì bạn thường không thực sự mua hoặc bán tiền điện tử mà là một sản phẩm dựa trên giá cơ bản. Chúng cũng có xu hướng được thanh toán bằng tiền mặt – không phải tiền điện tử.
Hơn nữa, công ty yêu cầu ít nhất $ 25,000 cho tài khoản hợp đồng tương lai Bitcoin. Và như chúng ta đã biết, tiền điện tử phần lớn vẫn là một hiện tượng hướng đến bán lẻ, nơi thậm chí một vài đô la có thể giúp bạn nhận được một số coin yêu thích của bạn.

Công ty đã cung cấp giao dịch trực tiếp hoặc giao ngay, như thường được biết đến hơn, đối với các loại tiền tệ truyền thống như đồng đô la Mỹ, bảng Anh và peso Mexico. Thêm Bitcoin vào tổ hợp sẽ yêu cầu vượt qua một số rào cản pháp lý.

Sự kiểm soát của các cơ quan quản lý

Bây giờ có lẽ không phải là thời điểm tốt nhất để ra mắt một sản phẩm tiền điện tử trực tiếp, đặc biệt là khi Libra của Facebook trở thành tâm điểm chú ý. Sau phiên điều trần quốc hội tuần trước, nhiều người đang tự hỏi, Libra là bạn hay thù?

Cho đến nay, có vẻ như các chính trị gia thích Bitcoin hơn là sự thay thế của gã khổng lồ mạng xã hội. Nhưng đó không hẳn là đèn xanh cho ‘cổng lũ’ BTC mở ra.

Biến động bitcoin vẫn ở mức cao, khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ. Nhưng nó cũng làm tăng rủi ro đáng kể.

Điều đó và khu vực màu xám tài chính mà tiền điện tử hiện đang tìm thấy khiến cho việc di chuyển chậm lại, theo Hockey:

“Có rất nhiều sự xem xét kỹ lưỡng về quy định, cho dù đó là dành cho Libra hay tiền điện tử nói chung. Chúng tôi muốn có khả năng tham gia, nhưng chúng tôi muốn yên tâm với rủi ro cho khách hàng và bản thân mình trong một thế giới nơi tiền điện tử vẫn còn nhiều tranh luận mà chúng ta đều thấy”.

Mặc dù vậy, công ty đã đầu tư vào một nền tảng giao dịch cho các tài sản kỹ thuật số được gọi là ErisX. Nền tảng cho đến nay đã được đưa ra cho hợp đồng tương lai.

Add Comment