Thông tin về bồn tắm appollo và báo giá bồn tắm appollo 2019

Thông tin về bồn tắm appollo và báo giá bồn tắm appollo 2019. Sản phẩm này phù hợp với gia đình có kinh tế vừa cho những đứa trẻ có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Malyasia và đã vào thị trường Việt Nam từ rất lâu và song hành cùng nhiều cửa hàng đại diện được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian này. Tất cả sản phẩm của Appollo đều dùng chất liệu nhựa Acrylic bền bỉ và được chuyên gia nghiên cứu chuyên dùng cho bồn tắm.

Bồn tắm Appollo được chia thành nhiều loại khác nhau có yếm chân hoặc loại không có đế. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ còn cảm nhận được sự khác biệt của 2 loại bồn tắm này. Báo giá 2 loại này giá khác nhau bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật giá mới nhất theo thị trường.

Bồn tắm nhựa Appollo AT 1570

Bồn tắm nằm Appollo AT 1570 có Kích thước : 1500 x 700 x 600mm, là loại bồn thường có tác dụng tắm ngâm. Hoàn toàn dễ dàng sử dụng bởi bồn được thiết kế để di chuyển dễ dàng khi sử dụng mặt hàng này. Gía của sản phẩm này vô cùng hợp lý dành cho các gia đình có nhu cầu sử dụng bồn chỉ để tắm hay ngâm.

Còn nếu bạn muốn sử dụng bồn tắm nằm với mục đích cao hơn là để tắm với chức năng massage thư giãn, phục hồi sức khỏe và tinh thần bạn nên lựa chọn loại bồn tắm nằm massage Appollo.

Bồn tắm massage Appollo AT 0941

Chất liệu Acrylic cao cấp giúp cho khách hàng dễ dàng vệ sinh khi sử dụng thêm nữa với màu bồn là màu trắng sẽ rất dễ phối màu giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Thêm vào đó, với việc sử dụng bồn tắm thương hiệu Appollo quý khách sẽ nhận được những ưu đãi vềgiá cả, chất lượng hay chính sách bảo hành đều được đãi ngộ.

Bồn tắm massage Appollo AT-0535

Bồn tắm massage Appollo với với nhiều tính năng như: massage toàn thân, hệ thống sục thủy lực mạnh mẽ giúp cho người dùng tiêu tan mọi mệt nhọc sau một ngày lao động vất vả. Bồn tắm Appollo sử dụng chất liệu nhựa Acrylic bền và dễ dàng vệ sinh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính năng.

Bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm bồn tắm đứng cao cấp APPOLLO và cảm nhận được sự thoải mái khi tiếp xúc với da giúp bạn giảm stress và căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi để có thể thư giãn hay chỉ đơn giản làm ngâm mình trong bồn tắm.

Thông tin liên hệ với nội thất Vũ Gia Phát
Email : [email protected]
Địa chỉ: 190F, Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0967 093 395 – 091 668 0110
Website: vugiaphat.vn

 

Add Comment