ĐỊA ỐC LONG PHÁT: NHỮNG YẾU TỐ TỔNG QUAN QUYẾT ĐỊNH VIỆC TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Theo chuyên gia phân tích bất động sản Địa Ốc Long Phát: Vị trí tốt, thời điểm tốt, sản phẩm đánh đúng thị hiếu người dùng và đặc biệt là chiến lược phát triển hiệu quả của đơn vị quản lý vận hành dự án chính là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng.

  1. Vị trí tốt, đắc địa là yếu tố tăng giá cho bất động sản nghỉ dưỡng

Một vị trí tốt thì luôn có cái giá tốt để được sở hữu. Như Donal Trump cũng từng khẳng định ông sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để được sở hữu một vị trí đẹp. Vậy một vị trí như thế nào thì được coi là đẹp theo cách của Donal Trump?

Đó là: Vị trí dự án phải có tầm nhìn đẹp, phải đẳng cấp, phải tiện nghi. Cuối cùng, vị trí đó phải có tiềm năng phát triển. Tất nhiên, nếu không có tiềm năng phát triển thì không một nhà đầu tư nào sẵn sàng bỏ tiền ra đểu sở hữu.

Do đó, nếu muốn sở hữu một bất động sản có khả năng tăng giá theo thời gian thì nhà đầu tư cần phải đánh giá đúng được vị trí của dự án trước tiên.

  1. Bất động sản nghỉ dưỡng phải đánh đúng thị hiếu người dùng

Tiếp sau vị trí đẹp là bất động sản nghỉ dưỡng phải đánh đúng thị hiếu người dùng. Điều này là vô cùng quan trọng và bạn có thể xác định được ngay khi tìm hiểu thông tin về dự án, sản phẩm. Nếu vị trí đẹp nhưng không biết các tối đa hóa lợi nhuận thì cũng bằng không.

Ngược lại, nếu chiến lược tốt, nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng (ở đây là du khách nghỉ dưỡng và du lịch) cần nghiên cứu được xem họ có nhu cầu gì? trong tương lai họ sẽ theo xu hướng nghỉ dưỡng nào?… Nắm rõ được những điều này để tìm được sản phẩm phù hợp.

  1. Đơn vị vận hành & quản lý của dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Đơn vị vận hành và quản lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của một kênh đầu tư. Nhà đầu tư sẵn sàng mua giá chênh, trả giá cao để mua lại sản phẩm nghỉ dưỡng của bạn khi họ nhận thấy sản phẩm của bạn có hiệu quả kinh doanh tốt, có thể đem về lợi nhuận cao và dễ dàng hoàn vốn.

Do đó, chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Long Phát cho rằng, xác định được yếu tố này thì nhà đầu tư cũng phần nào thành công và lựa chọn được thương vụ đầu tư xuất sắc.Trên đây là 3 yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp để khả năng tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng. Dựa trên những yếu tố này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư ưng ý.

Add Comment