Thông tin sản phẩm sữa Maxvida

  1. Đối tượng sử dụng

Sau tuổi 50, sức khỏe con người được ví như đang ở trên sườn dốc đi xuống với nguy cơ bệnh tật gia tăng (các bệnh về tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, thiếu máu, xương khớp…). Dinh dưỡng mất cân bằng làm sức đề kháng suy giảm, tăng nguy cơ mắc bệnh, dẫn đến ăn không ngon, mệt mỏi, kém hấp thu, càng làm cho tình trạng dinh dưỡng mất cân bằng và suy giảm sức khỏe ở người lớn bị rơi vào vòng luẩn quẩn. Sữa MaxvidaTM với công thức có chứa đạm kép chất lượng cao, dễ tiêu hóa và hấp thu cho người cao tuổi, đồng thời bổ sung các các đa dưỡng chất và chất vi lượng khác giúp người lớn tuổi sống vui khỏe mỗi ngày.

Sữa Maxvida có chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 dành riêng cho người cao tuổi. Sữa phù hợp cho cả nam và nữ.

Sữa Maxvida có hương vani dễ uống, không bị ngán

  1. Cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng

Cách pha của MAXVIDA rất đơn giản: chỉ cần 2 muỗng bột gạt ngang pha với 100ml nước ấm để có được 1 ly sữa pha chuẩn với dung tích 130ml, dung tích này giúp dễ tạo thói quen uống đều đặn hàng ngày cho người cao tuổi, đặc biệt thích hợp cho người mệt mỏi, ăn uống kém, từ đó nâng cao hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Đây là ưu điểm nổi bật của Maxvida khác biệt hẳn với các dòng sữa khác trên thị trường Việt Nam.

Khuyến khích nên uống 2 ly mỗi ngày, trước hoặc sau vận động, trước khi đi ngủ hoặc sử dụng như bữa ăn phụ giữa các bữa ăn chính nhằm bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt hoặc mất cân đối trong chế độ ăn thông thường. Dung tích ly sữa vừa phải, không gây quá đầy bụng làm ảnh hưởng bữa ăn tự nhiên.

Hương vani của sữa MAXVIDA được người tiêu dùng đánh giá là thơm ngon, dễ uống.

Sữa có hai dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g với giá bán lẻ đề nghị là 198.000 đồng/ hộp 200g và 377.000 đồng/ hộp 400g.

Bao bì sản phẩm sữa Maxvida là hộp nhựa HDPE cao cấp

  1. Tiêu chí sản xuất

SIGNUTRA Hoa Kỳ hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển kinh doanh lâu dài được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tin tưởng. Với tầm nhìn trở thành chuyên gia dinh dưỡng đáng tin cậy số một toàn cầu đến từ Hoa Kỳ, tất cả sản phẩm dinh dưỡng của SIGNUTRA đều tuân thủ quá trình nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, sản xuất, đến đưa ra thị trường với một hệ thống đối tác chiến lược toàn cầu, để áp dụng nền khoa học kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực dinh dưỡng. Đồng thời thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc trưng của mỗi quốc gia khác nhau, từ đó, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, dành riêng cho từng lứa tuổi, giới tính, bệnh lý, nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

SIGNUTRA hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5 năm 2019, ra mắt 2 dòng sản phẩm SỮA bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người lớn (MAXVIDA) và Sữa dành riêng người đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường (VIDAVANCE).

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

FB  https://www.facebook.com/signutra.vietnam/

Nguồn  https://signutra.com.vn

Add Comment