Làm sao khi có mùi lạ – veston Duy Nguyễn

Không ai muốn nghĩ về nó, nhưng thực tế là với trang phục thường xuyên, quần áo bắt đầu bốc mùi. Đó thường là những gì máy giặt của bạn dành cho. Nhưng có một số điều thú vị là đồ giặt không thể thay đổi. Đó có thể là do chúng được nhúng vào thứ gì đó như denim thô, thứ mà bạn không có ý định giặt. Hoặc đó có thể là những chiếc áo sơ mi công sở có mùi mồ hôi nách sẽ không rời đi, cho dù chu trình giặt có nóng đến đâu.

Tin tốt là, không có mùi là không thể di chuyển. Có nhiều cách ngoài việc chỉ giặt có thể lấy mùi hương khó chịu ra khỏi quần áo của bạn. Chúng tôi khai thác các chuyên gia cho các bí mật vui nhộn của họ.

Áo sơ mi ướt đẫm mồ hôi

Trước khi giặt áo sơ mi, hãy tạo ra một hỗn hợp bột baking soda và một lượng nước nhỏ, từ chất tẩy khô cao cấp veston Duy Nguyễn . Sử dụng miếng dán vào vùng bị ảnh hưởng – thông thường là vùng nách – sau đó để trong 20 phút trước khi rửa. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mùi hôi và cũng sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ vết bẩn.

xem thêm : may suit đẹp

Làm sao khi có mùi lạ - veston Duy Nguyễn

Làm sao khi có mùi lạ – veston Duy Nguyễn

Bộ thể thao

Bộ dụng cụ thể thao có thể giữ lại mùi mốc sau khi giặt, veston Duy Nguyễn nói. Điều này có thể là do vi khuẩn vẫn còn hiện diện trong quần áo. Chất tẩy rửa thể thao chuyên dụng, như Halo , có sẵn để giúp với điều này. Chúng không tốt trên da như chất tẩy rửa không sinh học, nhưng chúng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây ra mùi hôi dai dẳng.

Áo khoác da

Da thật là khó khăn để làm sạch chính mình, veston Duy Nguyễn nói. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó trong một không gian thoáng mát, nhưng khi cần làm sạch, đây là một trong những điều chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một cách chuyên nghiệp. Người đứng đầu bộ phận da và da lộn của chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm và ông vẫn đang học hỏi.

xem thêm : may áo comple nam

Dây đeo bằng da

Da thuộc da là da động vật, có nghĩa là nó chứa đầy những lỗ hổng có thể chứa đầy bụi bẩn và vi khuẩn. Sau đó, tại sao dây đeo đồng hồ có thể có mùi đặc biệt nghiệt ngã. Một lần nữa, baking soda là bạn của bạn. Tạo một hỗn hợp sệt, chà lên cả hai mặt, sau đó lau sạch và rửa sạch sau một giờ.

Hàng len

Tốt nhất là không nên giặt đồ dệt kim quá thường xuyên hoặc bạn có thể làm hỏng nó, veston Duy Nguyễn nói. Nếu các woollens của bạn có mùi, hãy bắt đầu bằng cách treo chúng bên ngoài để thoát ra ngoài. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử vodka. Đổ đầy một chai xịt với tinh thần rẻ tiền – không phải là thứ có hương vị – sau đó phun lên các khu vực có vấn đề. Rượu phá vỡ bất cứ thứ gì gây ra mùi hôi thối và, khi nó bay hơi, cũng loại bỏ mùi hôi.

Tìm thấy cổ điển

Bố có một mùi đặc biệt mà tất cả quần áo cổ điển dường như đi kèm từ cửa hàng, veston Duy Nguyễn nói. Nếu bạn có thể rửa chúng, hãy thêm nửa cốc giấm trắng hoặc bột nở vào ngăn kéo không phải trống. Nó sẽ giúp trung hòa mùi. Nếu bạn không thể giặt nó, hãy thử vodka.

xem thêm : may ao vest nam

Denim

Những người theo chủ nghĩa thuần túy denim giữ quần jean của họ ra khỏi đồ giặt vì máy giặt loại bỏ tất cả thuốc nhuộm. Tuy nhiên, điều đó không hợp vệ sinh, vì vậy cuối cùng bạn sẽ cần phải làm gì đó về mùi. Bí quyết là đóng băng chúng. Chỉ cần tặc chúng bên cạnh đậu Hà Lan đông lạnh và cái lạnh sẽ tiêu diệt gần như tất cả các vi khuẩn đã tích tụ và mùi hôi cùng với chúng.

Huấn luyện viên thể dục

Đây là một cái khác mà bạn có thể đi đến tủ bếp, veston Duy Nguyễn nói. Nếu các huấn luyện viên của bạn thực sự ngửi thấy, hãy đổ một lượng bicarbonate soda tự do vào mỗi huấn luyện viên. Đó là thứ họ tạo ra cho những người ăn mùi, vì nó hấp thụ các phân tử mùi hương. Để qua đêm sau đó chỉ cần tip cho bicarb ra. Huấn luyện viên của bạn sẽ ngửi thấy mùi.

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Add Comment