Trải nghiệm mới cùng đồng hồ Longines Heritage L2.813.4.66.0

Đồng hồ Heritage mới vẫn phô diễn y nguyên kiểu kim lá, cọc số Ả Rập kết hợp cọc số chấm nổi cùng mặt kính sapphire cắt cong lồi, khung bezel phẳng và Small Second ở góc 6h như ở phiên bản trước đó. Thế nhưng, các chi tiết lại được thể hiện rõ ràng và tinh xảo hơn nhiều.

Đồng thời, Heritage mới đã thay đổi, cân bằng một số chi tiết như màu sắc ở gam sáng hơn để đem lại sự trẻ trung hơn cho người đeo. Kích cỡ cũng được tăng thêm 3mm (đường kính mặt 40mm) để phù hợp cho phần lớn chu vi cổ tay của tín đồ nam kết hợp với vị trí Small Second cũng đượng nâng lên ở vị trí cao hơn nhằm thiết lập sự cân đối trên mặt số.

Kết quả hình ảnh cho L2.813.4.66.0
Phiên bản Heritage mới này đã mô phỏng lại thiết kế dây da lộn từ chất liệu da cá sấu có màu be – kiểu dây khá đặc biệt có ưu điểm mềm mịn hơn so với các loại chất liệu da thông thường đem đến cảm giác êm tay vô cùng dễ chịu cho người đeo.
Như vậy, cỗ máy thời gian Heritage mới không chỉ thành công trong việc làm sống lại di sản thương hiệu của Longines với vẻ đẹp đơn giản, cổ điển đặc trưng mà còn vô cùng thông minh khi điều chỉnh lại kích cỡ, đôi chút màu sắc để đem đến một phụ kiện hiện đại hữu dụng cho mỗi người đàn ông bản lĩnh.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 

Mặc dù có kiểu dáng dày hơn so với mẫu đồng hồ Heritage trước đó, thế nhưng phiên bản mới Heritage 1945 L2.813.4.66.0 lại được đánh giá có bộ máy tốt hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Thay vì chỉ lên cót tay như trước, thì Caliber L609 đã thực sự tiện lợi hơn khi thay thế bằng chức năng lên cót tự động, vận hành bền bỉ, chính xác với tần số dao động 28 800VPH đồng thời cung cấp năng lượng tới 42 giờ.
Bộ máy cơ Caliber L609 là movement duy trì những tính năng cơ bản như: giờ, phút, giây được Longines phát triển nội bộ, đã được kiểm chứng về chất lượng và độ tin cậy, rất đáng để trải nghiệm.

Add Comment