Khả năng thời gian chính xác của chiếc đồng hồ Tissot T118.410.11.277.00

Vào thời gian trước, nhà sản xuất Tissot đã tạo ra dấu ấn thương hiệu bằng cách tung ra bộ sưu tập Heritage Visodate T019 với những chuyển động cơ mạnh mẽ. Đó là lý do những mẫu Heritage Visodate T118 máy pin ra đời để thỏa mãn sự yêu thích dòng sản phẩm di sản trong một phân khúc giá thấp hơn một nửa so với dòng máy cơ. Điều đặc biệt nhất là khi những cỗ máy ở đời máy quartz được cải tiến về mặt thiết kế cho “ngoại diện” bắt mắt hơn rất nhiều so với thế hệ máy cơ.
Bên dưới lớp kính sapphire chống trầy xước tốt nhất hiện nay là sự kết hợp giữa cọc số dạng indexes và Arab thay vì chỉ dạng indexes đơn thuần như ở thế hệ máy cơ nhằm giảm bớt đi tính cổ điển đồng thời bổ sung thêm tính hiện đại nhằm phù hợp hơn với đàn ông thời nay thường chuộng sự kiểu cách. Bên cạnh đó, cọc số của T118 cũng tạo sự mềm mại hơn, tinh xảo hơn bằng cách vát nhọn hai đầu.

Kết quả hình ảnh cho T118.410.11.277.00
Dù vẫn tận dụng bộ kim từ đời máy cơ thế nhưng chiếc kim phút đã được điều chỉnh vươn dài chạm viền có chủ đích giúp chủ nhân theo dõi thời gian một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bộ phận núm ở vị trí 3h cũng được thu nhỏ với kết cấu nhỏ, gọn và hợp thời trang hơn rất nhiều.
Như vậy dù có những cải tiến rất nhỏ về thiết kế thế nhưng đủ để chiếc đồng hồ T118 trở nên đậm đà thẩm mỹ trở thành phụ kiện lý tưởng cho dáng vẻ lịch lãm, sang trọng của quý ông thời công nghệ 4.0.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien

 
Độ chính xác luôn là mối quan tâm đầu tiên của những nhà sưu tầm đồng hồ, vậy nên đẳng cấp của một cỗ máy thời gian không chỉ được thể hiện qua sự sáng tạo nghệ thuật, tính năng mà còn ở khả năng hiển thị giờ chính xác, ít sai lệch nhất có thể. Nhờ vào bộ máy thạch anh Thụy Sỹ (hay còn được gọi máy pin – máy quartz) ETA F06.111, mẫu đồng hồ T118 Heritage Visodate thiết lập khả năng đếm giờ chính xác của mình trong mọi trường hợp. Sai số của phiên bản chỉ dao động trong khoảng 0,5 giây/ngày.
Cấu tạo của Eta F06.111 bao gồm 3 chân kính, máy có đường kính 25,6mm trang bị pin Renata 371 có tuổi thọ cao. Điều đặc biệt của bộ máy không chỉ là sự chuẩn xác mà còn bởi tính năng tiện lợi EOL (End of Life) – đây là tính năng thông báo thời điểm cần phải thay pin cho đồng hồ bằng dấu hiệu kim giây nhảy liền 4 giây/nhịp kéo dài trong suốt vài ngày liên tục.

 

Add Comment