Điều gì tạo nên giá trị của bộ sưu tập Orient Star?

Năm 1951 là một dấu mốc khá quan trọng trong lịch sử của hãng với sự xuất hiện chính thức của “Orient Watch Co.,Ltd” và đây cũng là thời điểm mà những chiếc đồng hồ Orient Star được giới thiệu trên thị trường. Sự khởi đầu của Orient Star cũng chính là sự tự hào của hãng quảng bá tinh hoa đồng hồ cơ khí đến toàn thể tín đồ yêu đồng hồ toàn cầu.
Đúng như cái tên gọi của nó “Orient –Star” có nghĩa là ngôi sao Phương Đông, từng chiếc đồng hồ toả sáng với phong cách lịch lãm, sang trọng được chế tác thủ công từ khâu thiết kế, sản xuất bộ phận cho tới lắp ráp cuối cùng.

Hình ảnh có liên quan

Đồng hồ Orient Star – tinh hoa đồng hồ Nhật

Điều gì tạo nên giá trị của bộ sưu tập Orient Star?

Không phải ngẫu nhiên, Orient Star lại trở thành dòng đồng hồ bán chạy nhất đại diện cho chất lượng chế tác đồng hồ cơ của hãng. Vốn dĩ, có được thành quả này xuất phát bởi:

Sự đa dạng mẫu mã

Không phải là 1 phụ kiện có quá nhiều phong cách như các bộ sưu tập khác, Orient Star chỉ hướng tới 2 phong cách sự lịch lãm, sang trọng, nam tính và thể thao mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Đặc trưng trong thiết kế của chúng đều nằm ở những cọc số được thiết kế khá khoẻ khoắn, tinh xảo và tuỳ từng phiên bản sẽ có thiết kế cọc số khác nhau, kiểu kim khác nhau, vạch số khác nhau…rất đa dạng. Bộ sưu tập cung cấp sự lựa chọn cho cả tín đồ yêu thích dây da lẫn dây kim loại hoặc mặt kính cứng cho đến mặt kính sapphire. Có rất nhiều mẫu mã để nam giới có thể lựa chọn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến:

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/kham-pha-chiec-ong-ho-c45114-mang.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nam-casio-g-shock-ga-100-1a2dr.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/ong-ho-olympia-star-opa58012-07mkgl.html

 

Orient Star Skeleton:  Có cấu trúc 2 lớp giúp phô bày cơ cấu chuyển động linh hoạt của bộ máy bên trong. Thiết kế kiểu khung xương này đòi khỏi trình độ chế tác cao và khéo léo và có lẽ đây cũng chính là đặc điểm khiến cho những mẫu Orient Star Skeleton được niêm yết với mức giá lên đến hơn 50 triệu. Bên cạnh đó, hãng còn bổ sung thêm vào sự đa dạng của cấu trúc Skeleton bằng những mẫu Somès x Orient Star- Semi Skeleton có dây da đặc biệt được sản xuất do sự kết hợp của hãng với công ty sản xuất da danh tiếng Nhật Bản Somès Saddle.

Add Comment