Kinh doanh thiết bị bể bơi sao cho hiệu quả?

Kinh doanh thiết bị bể bơi là lĩnh vực không mới nhưng rất khó để phát triển lớn mạnh.

kinh doanh thiết bị bể bơi

Vì sao kinh doanh thiết bị bể bơi khó khăn? Phải làm thế nào để việc kinh doanh bể bơi trở nên thuận lợi hơn và trụ vững??? Đố là những câu hỏi mà người kinh doanh nào cũng phải đi tìm câu trả lời cho riền mình. Với kinh nghiệm bán thiết bị bể bơi chính hãng lâu năm, đại diện cho nhiều thương hiệu thiết bị bể bơi lớn trên thế giới – An Thái Pool xin chia sẻ một số bí quyết để bạn tham khảo.

Đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Điều đầu tiên và cũng quan trong nhất trong kinh doanh nói chung và kinh doanh thiết bị bể bơi nói riêng đó là chất lượng và uy tín.

Các thiết bị bể bơi được thiết kế dựa trên tính đặc thù sử dụng trong sử dụng. Nó phải trực tiếp tiếp xúc với nước mà còn là nước có chứa hóa chất. Do đó, chất lượng sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn chống thấm, chống ăn mòn…. Đó mới chỉ là một phần trong chất lượng thiết bị bể bơi mà thôi. Nói chung thiết bị bể bơi là thiết bị khá đặc biệt nên chất lượng thường đi kèm với giá thành.

Mỗi một sản phẩm thiết bị bể bơi đều có giá khá cao so với những loại sản phẩn dân dụng cùng loại. Do đó khách hàng nên thận trọng khi mua thiết bị bể bơi và những người bán thiết bị cũng nên lưu ý điều này.

Có kế hoạch kinh doanh tốt

Để xây dựng thương hiệu, uy tín hoạt động kinh doanh phải có một kế hoạch hoàn hảo. Phương thức kinh doanh phải đáp ứng được xu hướng phát triển của thị trường. Nghĩa là hết hợp cả kinh doanh trực tiếp và kinh doanh online.

các kênh thương mại điện tử bán thiết bị bể bơi

Những kênh thương mai điện tử, ứng dụng MXH: facebook, zalo…là công cụ tốt nhất mà bạn phải biết cách sử dụng và khai thác. Nếu bạn có một chiếc lược đúng đắn thì chắc chắn bạn sẽ giành được phần thắng trong cuộc chiến kinh doanh mặt hàng thiết bị bể bơi.

Chọn phân khúc thị trường kinh doanh thiết bị

Thiết bị bể bơi cũng được chia thành các phân khúc cao thấp. Tuy nhiên phân khúc thị trường này không quá rõ ràng giống với thị trường điện thoại thông minh.

Những căn cứ trên chúng ta có thể xác định được phân khúc khách hàng như thế nào. Với bể bơi gia đình thì thiết bị họ hướng tới có mức giá trung bình và chất lượng ổn định. Với bể bơi ở các khu kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp thì thiết bị mà họ sử dụng phần nhiều là những loại hiện đại, đắt tiền.

Và khi bạn đã nắm được những điều này và cộng với sự nhạy bén của mình tin chắc bạn sẽ thành công.


*** Bài viết mới: Tư vấn mua thiết bị đèn bể bơi chiếu sáng bể Spa chất lượng

Add Comment