Trọn bộ thiết bị xông hơi khô bằng gỗ chuyên dụng

Điểm mặt “nội thất” phòng xông hơi khô xem có những gì đặc biết không nhé!

Phòng xông hơi khô được xây dựng bằng loại gỗ thông nhập khẩu có chất lượng tốt, bền bỉ trong môi trường nhiệt độ cao. Chính vì thế, lựa chọn những thiết bị xông hơi khô dành cho phòng xông hơi cũng cần phải lưu ý đến chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những món đồ thiết yếu nhất trong phòng xông hơi khô.

1.Máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô là thiết bị chính tạo ra nhiệt độ xông hơi trong phòng kín. Chiếc máy xông hơi khô này sử dụng loại đá chuyên dụng ( đá muối) để tăng nhiệt độ lên cao.

thiết bị xông hơi khô gia đình

2. Đá xông

Loại đá được sử dụng trong phòng xông hơi là loại đá muối mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người xông hơi

3. Đèn chống máy nổ

Khả năng chế tạo đèn chiếu sáng của con người thực sự đỉnh cao. Trong môi trường nước thì có loại đèn bể bơi chống thấm nước hoàn hảo và trong môi trường nhiệt độ cao đến hơn 75 độ C thì có loại đèn chống cháy nổ.

4. Chụp đèn

Chụp bảo vệ đèn trong phòng xông hơi được làm từ chất liệu gỗ nhằm hạn chế ánh sáng chói của đèn ảnh hưởng tới người xông.

5. Đồng hồ áp đo nhiệt độ và áp suất

Khi nhiệt độ tăng lên, áp xuất trong phòng xông kín cũng có dấu hiệu tăng cao. Thông qua đồng hồ đo để điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với cơ thế. Tránh đề nhiệt độ quá cao làm cơ thể mất nước nhanh, phản tác dụng của xông hơi khô.

các phụ kiện phòng xông hơi khô

6. Đồng hồ cát

Lý do đồng hồ cát xuất hiện trong phòng xông đó là dùng để báo hiệu thời gian xông hơi cho mỗi đợt. Theo nguyên tắc, người xông hơi chỉ thực hiện xông trong vòng 30 phút vaftrong quá trình xông được chia thành 2 đợt có thời lường là 15 phút. Bạn nên ghi nhớ điều này để không làm cơ thể trở nên tồi tệ.

7. Muôi và xô gỗ

Muôi và xô gỗ có tác dụng gì trong phòng xông hơi? Nó được sử dụng bể đựng nước, để tưới lên những viên đa xông và cân bằng độ ẩm trong phòng.

Tất cả những dụng cụ trong phòng xông đều được làm từ loại gỗ cùng loại với phòng xông tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế.

xông hơi khô tốt cho sức khỏe

Để tìm hiểu kiểu dáng, mẫu mã thiết bị xông hơi khô chính hãng xem chi tiết tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Nhu cầu báo giá thiết bị và tư vấn miễn phí liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số đường dây nóng: 0936.332.628 hoặc gửi yêu cầu của bạn tới địa chỉ Email: [email protected]

Add Comment