La Hầu ở cung Bạch Dương

La Hầu ở cung Bạch Dương

Bạn có La hầu ở  cung Bạch Dương và Kế đô ở Thiên Bình, điều đó cho thấy rằng cảm giác chơi công bằng và hợp tác là bẩm sinh. Kỹ năng xã hội, ngoại giao, chuyên môn hòa giải và năng lực trong giao dịch với người khác được phát triển tốt và cần được sử dụng trên con đường của bạn; tuy nhiên, bạn cần tập trung vào các mục tiêu cá nhân để cảm thấy hoàn thành công việc. Tham gia với người khác là điều tự nhiên đối với bạn, do đó trở nên tập trung vào bản thân hơn làm tăng thêm chất lượng và chiều sâu của mọi mối quan hệ.

La Hầu ở cung bạch dương

La Hầu ở cung bạch dương

Vì bạn có xu hướng tránh sự thay đổi hoặc đặt bản thân vào tình huống đối đầu

Bạn có thể thỏa hiệp những ham muốn của bản thân khiến bạn cảm thấy tức giận và không được thỏa mãn. Điều quan trọng là nhận ra rằng khó khăn của bạn trong việc đặt bản thân lên hàng đầu thực sự thúc đẩy sự căng thẳng giữa bạn và những người khác tại nơi làm việc của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải biết rằng đồng nghiệp đánh giá cao sự quyết đoán và rõ ràng. Trớ trêu thay, bạn được khen ngợi và hỗ trợ khi bạn dẫn đầu, vì những người xung quanh bạn biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn để làm điều đúng bởi mọi người. (Bạn có thể xem tử vi trọn đời  miễn phí trên mạng internet.)

Tại Kế đô, thang đo Thiên bình nhắc nhở chúng ta về xu hướng của dấu hiệu đối với sự phán xét.

Xem tử vi hàng ngày

Xem tử vi hàng ngày

Về mặt tâm lý, đây là con đường khám phá cách đánh giá và đánh giá cao thông qua so sánh với người khác. Thông qua đánh giá, bạn cân nhắc các lựa chọn và khả năng của bạn. Về mặt bản năng, bản năng phán đoán này có thể được sử dụng trong các ngành nghề trong đó trọng tài, một nhận thức sắc sảo hoặc sự rõ ràng của suy nghĩ là quan trọng. Thiên Bình cũng có kỹ năng giải quyết xung đột, đàm phán, liên quan và giao tiếp, do đó phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tuyển dụng nhân sự, xét xử, đàm phán chính trị, tư vấn, tư vấn và đánh giá. Bạn có thể xem định hướng nghề nghiệp qua xem tử vi online.

Bạn được thỏa mãn khi bạn có thể thương lượng

Giải quyết một tình huống khó xử hoặc đưa đúng người vào đúng tình huống. Chính người cố vấn và hòa giải theo bản năng này cần được sử dụng trong nghề nghiệp của bạn một cách kinh doanh và chủ động. Trong khi bạn thích những người bạn có thể tự làm việc tốt nhất; mặc dù bạn là người định hướng khác, bạn cần xem xét ý kiến ​​của riêng mình trước. Trong khi bạn muốn hòa hợp với người khác, bạn được kêu gọi để được xác định cho những suy nghĩ và ý tưởng cá nhân của bạn. Đây là một phần của nghịch lý trong nhiệm vụ hướng nghiệp của bạn và để rời khỏi bầy đàn, bạn cần phải đối mặt với sự bất mãn khi xúc phạm người khác.

Một nỗ lực có ý thức cần được áp dụng để rèn giũa ý thức độc lập và kỹ năng kinh doanh.

Rủi ro, phiêu lưu và chủ động cần được phát triển để đảm bảo thành công. Bạn cần phải đào sâu để tìm cảm hứng và can đảm để hỗ trợ các mục tiêu của riêng bạn và tự mình tìm ra không gian nơi bạn được bao quanh bởi các đồng nghiệp và công nhân có cùng chí hướng. Điểm đến của bạn là tự quản và tự quyết hơn bạn có thể tưởng tượng, và để thực hiện điều này, bạn cần phải giải cứu năng khiếu của mình để liên hệ với người khác. Bạn cũng có thể xem tử vi nghề nghiệp trong năm 2019 cụ thể ra sao, rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ google : “xem tử vi 2019” là có ngay.

Add Comment