Dịch vụ điện hoa là gì?

Điện hoa hiện đang là một ngành dịch vụ hoa tươi hiện đang rất phát triển trên thế giới. Và ở Việt Nam loại hình dịch vụ này cũng khá là phát triển và được nhiều người sử dụng. Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn rõ hơn về dịch vụ điện hoa. Hãy cùng tôi tìm hiểu dịch vụ điện hoa là gì, và dịch vụ điện hoa có những đặc tính gì nhé!

Tham khảo:

Dịch vụ điện hoa là gì? Là một ngành dịch vụ hoa tươi và quà tặng, các công ty, cửa hàng hoa giúp khách hàng gửi những sản phẩm hoa tươi đến bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác để đáp ứng nhu cầu hỏi thăm, chia sẻ, chúc mừng của khách hàng. Có thể nói dịch vụ điện hoa là một mô hình kinh doanh dịch vụ phục vụ nhu cầu giao tiếp và tinh thần của con người. Điện hoa đòi hỏi cao ở sự tinh tế, nhiệt tình và sự uy tín đảm bảo khách hàng có thể an tâm về dịch vụ cũng như về sản phầm gửi tặng của mình.

Sử dụng dịch vụ điện hoa khách hàng có thể trao tặng quà của mình cho người nhận vào bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Đặc tính của dịch vụ điện hoa là gì?

  • Thủ tục gửi điện hoa đơn giản, nhanh và thuận tiện
  • Phạm vi cung cấp, đáp ứng của dịch vụ rộng khắp mọi miền tổ quốc.
  • Thời gian phục vụ linh hoạt, đảm bảo chuyển phát đến người nhận đúng giờ
  • Đa dạng các loại hoa, mẫu hoa và kiểu hoa cùng các dịch vụ kèm theo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  • Đáp ứng được các yêu cầu riêng của khách hàng như: thời gian nhận hoa, phát nhanh trong vòng 24h kể từ khi tặng hoa, các dịch vụ quà tặng kèm theo,…
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình. Thông điệp, lời nhắn gửi kèm được gửi đến một cách trang trọng, lịch sự.
  • Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, thuân tiện: Lựa chọn mẫu hoa hợp lí trên website, và thanh toán thuận tiện.
  • Có hotline hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Thật tiện ích! Dịch vụ điện hoa ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Và chắc chắn rằng người nhận sẽ không chỉ hài lòng về dịch vụ mà còn hạnh phúc khi nhận được món quà cũng như tấm lòng của bạn. Có thể nói dịch vụ điện hoa hà nội cũng là nơi để bạn bày tỏ sự chân thành, quan tâm đến người nhận, và cũng là kênh để mọi người trao nhau những yêu thương, và sự quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tâm An Flower tự tin có thể mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất từ những người thợ trang trí hoa chuyên nghiệp cùng nhân viên phát hoa tận tình, lịch sự, mang lại giá trị hoàn hảo cho bạn và người bạn tặng.

Để sử dụng dịch vụ điện hoa của Tâm An Flower hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những mẫu hoa đẹp nhất, phù hợp nhất và hoàn hảo nhất.

Add Comment