Làm đẹp da và tóc với công nghệ Ion âm

Công nghệ ion âm là một trong những công nghệ hiện đại được trang bị trên các sản phẩm thiết bị điện tử điện máy hiện nay trên thị trường có công dụng chính của công nghệ yêu nhầm đó chính là: các thiết bị này trong quá trình hoạt động sẽ phát ra các ion âm vào trong không khí, những ion âm này sẽ kết hợp với các gốc ion Dương có trong không khí và chúng biến thành nước. Các ion Dương trong không khí tràn hữu cơ dễ dàng bị tách ra bởi liên kết yếu khi kết hợp với các hạt giống âm, Thông thường các ion Dương Tồn tại trên vi khuẩn virus nấm mốc trong không khí Hãy mùi thức ăn Mùi động vật hay Mùi thuốc lá.

Các hạt Ion âm trong không khí

Các hạt Ion âm trong không khí

Về cơ chế làm việc hoạt động của ion âm có tác dụng gì với làn da của bạn

Các hạt ion âm ra trong không khí sẽ bám vào bề mặt da của chúng ta, thông thường trong quá trình hoạt động sinh hoạt hàng ngày ở da và tóc của con người sẽ bị dư thừa một lượng ion dương đáng kể, khi tiếp xúc da với các ion ngâm chúng sẽ trung hòa lại lượng ion Dương từ đó tạo thành các phân tử nước các phân tử nước này sẽ có tác dụng làm ẩm da dưỡng da khỏe mạnh cũng như làn tóc của bạn. Qua đó giúp da bạn được trẻ hóa và đàn hồi tốt hơn.

Các thiết bị tạo ra ion âm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có khả năng chào thành các hạt giống tâm như hai chấm: máy phát yêu nhầm, máy lọc không khí hiệu phẩy máy sấy tóc, tủ lạnh, điều hòa…

Hiện có hai thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị file ngâm đầy uy tín trên thị trường đó là Panasonic và Sharp. Panasonic với công nghệ nano-E còn Sharp là công nghệ plasmacluster ion.

Model lọc không khí và bù ẩm Panasonic F-VXk70A với công nghệ Nano-E

Model lọc không khí và bù ẩm Panasonic F-VXk70A với công nghệ Nano-E

Một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều nhất và công nghệ ion âm này chính là tủ lạnh, điều hòa và máy lọc không khí. Đặc biệt là máy lọc không khí, máy lọc không khí là các thiết bị có chức năng loại bỏ các chất gây dị ứng bụi, mùi trong không khí để đưa lại một luồng không khí trong lành cho căn phòng của bạn. Hiện nay máy lọc không khí đã trở nên phổ biến với hầu hết các gia đình ở Việt Nam và sắp phẩy, Panasonic là những thương hiệu Sản xuất máy lọc không khí uy tín trong lĩnh vực này. Hiện tại một số Bến điện máy như Nguyễn Kim, Mediamart, Điện Máy Xanh, điện máy Thiên Hòa, Đại Hải Thủy đang phân phối và cung cấp các thiết bị lọc sạch không khí này chính hãng.

 Bạn có thể tham khảo các thiết bị làm sạch không khí của Sharp và Panasonic tại các trang web hoặc đến trực tiếp văn phòng showroom, chi nhánh của các hệ thống điện máy tính để nghe tư vấn và lựa chọn cho mình một cái quý nhất.

Tham khảo các bài viết hay về chăm sóc và làm đẹp tại: http://chamsocvalamdep.com/

Add Comment