Liên Thành-Cty cơ điện – năng lượng mặt trời có tiếng hiện nay

Lithaco-Nhà thầu MEP & điện mặt trời nổi tiếng trong nước

Công ty Cơ điện Lithaco – là một trong những nhà thầu cơ điện & năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tư vấn dịch vụ giải pháp thiết kế bộ hòa lưới pin mặt trời , thi công thiết kế hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí cho văn phòng, nhà hàng, tòa nhà, nhà máy, khách sạn, công trình, … trên toàn Việt Nam.

Những dịch vụ Công ty Lithaco cung cấp cho nhà máy:

Hệ thống cấp thoát nước
Thi công hệ thống chiếu sáng bên trong xưởng, văn phòng…
Cung ứng nhân công cơ điện các Nhà Máy
Thi công hệ thống điện động lực
Hệ thống chiếu sáng ngoài trời
Hệ thống điện nhẹ : mạng Lan, tổng đài điện thoại, camera, âm thanh…
Bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện lạnh cho Nhà máy
Thi công bộ hòa lưới năng lượng mặt trời

Nhà thầu phòng cháy chữa cháy (Fire Fighting Systems)
Thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió
Đường dây trung thế, trạm biến áp

Những tin bài nói về pin năng lượng mặt trời của Cty Liên Thành:

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời cho chợ và trung tâm thương mại – Vnexpress.net

Các khu chợ, trung tâm thương mại ở Việt Nam hoạt động liên tục nên đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Tham khảo: tấm năng lượng mặt trời dùng cho hộ gia đình

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ của mặt trời để tạo ra dòng điện DC và được bộ hòa lưới thông minh chuyển đổi điện DC thành AC để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Ngoài ra, chức năng của bộ hòa lưới là ưu tiên sử dụng điện mặt trờitrước nếu không đủ sẽ tự lấy điện nguồn lưới cấp vào.

Như vậy, các thiết bị tiêu thụ điện ở chợ và trung tâm thương mại sẽ được cung cấp bởi điện năng lượng mặt trời, nếu điện năng lượng mặt trời sinh ra không đủ thì bộ hòa lưới sẽ tự động lấy điện lưới để bù vào. Với nguyên lý hoạt động như trên, năng lượng mặt trời được tận dụng tối đa nếu thiếu mới dùng đến điện lưới.

Bên cạnh tiết kiệm chi phí tiền điện, việc lắp đặt các tấm thu năng lượng trên mái nhà cũng làm giảm từ 2 đến 3 độ C và làm tăng độ quảng bá hiệu quả cho khu chợ. Nhiều trung tâm thương mại hoặc các khu chợ dân lập có lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên mái ở Thái Lan thường thu hút nhiều khách mua sắm và tham quan.

Suất đầu tư năng lượng mặt trời hiện nay của Lithaco dự kiến từ 18 triệu đến 23 triệu đồng cho mỗi kWp. Các chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn Lithaco bởi chính sách trả góp 70-30, có nghĩa chủ đầu tư chỉ cần thanh toán trước 70% và 30% sẽ được thanh toán dần trong vòng một năm.

Theo đại diện Lithaco, thị trường điện năng lượng mặt trời đã trở nên sôi động từ đầu năm 2018, công nghệ sản xuất tấm pin cũng ngày càng cao. Chủ đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ, tránh mua sản phẩm lỗi thời công suất thấp kém hiệu quả.


Một khu chợ châu Á lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời 300 kWp.

Công ty Năng lượng mặt trời Lithaco nhận khảo sát, thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói, hướng dẫn vận hành, lập thủ tục bán điện cho EVN. Hệ thống của Lithaco bảo hành đến 25 năm.

Địa chỉ liên hệ :

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO)

Điện thoại: 028.6269.7753 – 028.6269.7759

Email: [email protected] – [email protected]

Hotline: 0918.886.502 (Mr.Tâm)

Add Comment