DU LỊCH VỊNH HẠ LONG BẰNG CHÈO THUYỀN KAYAK

DU LỊCH VỊNH HẠ LONG BẰNG CHÈO THUYỀN KAYAK

DU LỊCH VỊNH HẠ LONG BẰNG CHÈO THUYỀN KAYAK Nếu đến Du lịch Hạ Long, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm chèo thuyền Kayak tại đây nhé. Vừa khua mái chèo, vừa tận hưởng cảnh sách nơi đây, cảnh sắc của núi, của nước và của gió làm cho nơi đây hữu tình nên thơ. Quả thật Mẹ thiên nhiên đã thật hào phóng ban tặng cho miền đất này những không gian tuyệt hảo.

Du ngoạn vịnh Hạ Long trên thuyền Kayak

Nếu bạn lần đầu trải nghiệm trên thuyền Kayak hãy nhờ sự giúp đỡ của hướng dẫn viên, công việc trèo thuyền của bạn sẽ trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn. Chỉ một vài động tác làm quen bãn đã có tể di chuyển chiếc thuyền theo ý muốn của mình. Thật là thú vị và thích thú đúng không? Mỗi chiếc Kayak sẽ có 2 người ngồi chèo nên các bạn hãy đoàn kết và chèo ăn ý nhé. Chắc chắn sẽ là một chuyến du ngoạn tuyệt vời đấy.

Hạ Long 1

Hạ Long 1

Khi chèo thuyền bạn sẽ có thể len lỏi qua những hòn đào, tiếp xúc trực tiếp với cảnh đẹp nơi đây, chạm tau vào các nhũ đá, rạng hay hay đùa giỡn cùng đàn cá tung tăng bơi lội. Mỗi lần khua mái chèo hàng trăm giọt nước bắn tóe tung vào người làm tan đi cái nóng của ngày hè. Ngồi trên thuyền kayak bạn sẽ được hòa mình cùng với núi bình yên, với những hang động hùng vĩ, những đàn chim trên mỏm đá, những nhũ đã muôn hình vạn trạng có tuổi đời hàng nghin năm. Mỗi một khoảnh khắc bạn đều cảm thấy thú vị, thích thú mà không nơi nào có được.

Không chỉ hòa mình vào thiên nhiên tại vịnh Hạ Long. Du khách còn được ngắm nhìn, khám phá cuộc sống của các ngư dân. Sẽ trải nghiệm những nét văn hóa động đáo, những cảnh sinh hoạt thường nhật của ngư dân mà chưa một lần được biết, được trải nghiệm qua.

Khi chèo thuyề Kayak du khách cần lưu ý

Kỹ năng để bạn có thể “thuần hóa” chiếc thuyền đó là sự dẻo dai, nhanh nhẹn và bền bỉ. Vì phải chèo một khoảng thời gian khá dài nên khi ngồi hãy để đôi chân bạn sao cho thoải mái, có thể duỗi và co lại dễ dàng, tránh bị mỏi khi chèo. Không chỉ chỗ ngồi mà tay dùng để khua mái chèo cũng rất quan trọng. Hãy tạo ra góc gần bằng 900 khi đưa mái chèo lên phía đỉnh đầu, đưa phần lưỡi và phần cán đều nhau ở ngoài phái tay cầm. Và hãy nhớ mang theo áo phao để an toàn nhé.

Hạ Long 2

Hạ Long 2

Mỗi một khoảnh khắc ở đây, hay mỗi phong cảnh nơi đây chắc chắn sẽ làm du khách ấn tượng và thật tiếc khi phải kết thúc chuyến hành trình này. Hãy xách ba lô lên và chinh phục tuyệt tác thiên nhiên đầy hoang sơ và bí ấn tại vịnh Hạ Long nhé. Bạn cần liên hệ tour du lịch hãy tham khảo  Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội hoặc muốn thuê du thuyền thăm quan vịnh hãy quan tâm Du thuyền 5 sao Hạ Long nhé!

Add Comment