CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP TỪ NƯỚC HOA HỒNG VÀ GLYCERIN

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP TỪ NƯỚC HOA HỒNG VÀ GLYCERIN

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP TỪ NƯỚC HOA HỒNG VÀ GLYCERIN Để làn da mềm mại và căng mịn không thể thiếu được sự kết hợp của glycerin và nước hoa hồng. Khi kết hợp glycerin và nước hoa hồng da sẽ trở nên khỏe mạnh và rạng rỡ, cả hai loại này đều có đặc tính giữ ẩm giúp da khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa.

Glycerin và nước hoa hồng có đặc tính giữ ẩm và chúng đặc biệt có lợi với những nàng có làn da khô. Glycerin cũng là một chất giữ ẩm tuyệt vời, nó giúp da bạn “ thu hút” độ ẩm từ không khí và giữ nó lại. Khi bạn sử dụng nó với nước hoa hồng, da bạn sẽ nhận được gấp đôi độ ẩm vì thế mà da sẽ trở nên mềm mại và mịn màng khỏe mạnh hơn.

Glycerin

Glycerin

Công dụng mạnh mẽ

Vì nó rất phù hợp với làn da khô nên glycerin và nước hoa hồng có thể được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn về da như viêm da cơ địa hay da bị kích ứng. Nó giúp loại bỏ da khô, thô ráp và vảy sừng nhờ đó mà giảm kích ứng, viêm và đỏ da. Ngoài ra, Glycerin và nước hoa hồng cũng rất tốt cho da nhờn, nó là một phương thuốc hiệu quả trị mụn nhọt, mụn trứng cá và các vấn đề về da dầu khác. Nước hoa hồng có tính chất sát trùng và chất làm se lỗ chân lông tự nhiên.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với làn da khỏe mạnh là một mức độ pH cân bằng. Khi độ pH của làn da được cân bằng, nó sẽ ngăn chặn nhiều loại rối loạn khác nhau về da, bao gồm cả mụn trứng cá và viêm da cơ địa. Cả nước hoa hồng và glycerin giúp cân bằng độ ẩm và độ pH của da giúp da sáng và khỏe mạnh mỗi ngày.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng

Bên cạnh đó với glycerin và nước hoa hồng, bạn sẽ có được làn da mịn màng và dẻo dai vì nó giữ được độ ẩm và dưỡng chất cần thiết giúp da tươi trẻ hơn.

 

 

Add Comment