Dịch Vụ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Quận Long Biên

Dịch Vụ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Quận Long Biên

Dịch vụ làm kỷ niệm chương mica quận Long Biên sẽ cho sản phẩm quà tặng có hình thức đẹp và nội dung ý nghĩa riêng cho từng đơn vị sử dụng. Thường kỷ niệm chương dùng để lưu niệm những kỉ niệm, dấu ấn hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể hoặc để sử dụng cho những mục đích đặc trưng.

Ngày nay, trong các ngày lễ, kỷ niệm hay những dịp vinh danh thì không thể thiếu quà tặng do dịch vụ làm kỷ niệm chương mica quận Long Biên cung cấp. Trước đây sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương (KNC) thường được các đơn vị sản xuất trên chất liệu gỗ, kính, đa số là pha lê để phù hợp với sự hiện diện và trang trọng của dòng sản phẩm này. Vậy tại sao dạo gần đây kỷ niệm chương bằng mica lại phổ biến vậy?

Kỉ niệm chương tròn đẹp

Nhược điểm của kỷ niệm chương làm từ các chất liệu khác

Có những ưu điểm hiện hữu nhưng cũng không thể không nhắc đến những nhược điểm của kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh, kim loại,… như :

  • Giá thành khá cao.
  • Gia công khó khăn, thường phải sử dụng các khuôn mẫu sẵn có mà khó có thể tạo hình theo ý muốn.
  • In ấn nội dung cũng không đẹp mắt và linh động.

Chính vì vậy, công ty cổ phần Mitechco đã cung cấp dịch vụ làm kỷ niệm chương mica quận Long Biên để quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Kỷ niệm chương tròn đẹp

Ưu điểm của kỷ niệm chương làm từ mica

Hiện nay, công ty cổ phần Mitechco đã tạo ra các sản phẩm KNC bằng chất liệu Mica, kế thừa những ưu điểm của pha lê nhưng vật liệu mica lại phát triển được khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

  • Đa dạng về màu sắc, linh động trong gia công hình dạng và in ấn, nên dòng sản phẩm này quý khách có thể gia công theo hình dáng đặc trưng mà không phải phụ thuộc khuôn mẫu.
  • Có thể in ấn linh động nội dung bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau trên thị trường.Và nhất là giá thành sẽ giảm đáng kể nếu thay thế pha lê, thích hợp với những yêu cầu số lượng lớn.

Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng, dịch vụ làm kỷ niệm chương quận Long Biên mang đến sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các đơn vị khác. Cụ thể sản phẩm cung cấp sẽ đa dạng về màu sắc, thiết kế, kiểu dáng,…

Hãy liên hệ ngay với chùng tôi khi có nhu cầu nhé!

Nguồn: https://mitechco.com/ky-niem-chuong-mica-tron-dep.html

Add Comment