Dịch Vụ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Huyện Từ Liêm

Dịch Vụ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Huyện Từ Liêm

Mica là chất liệu trong suốt như pha lê nhưng nhẹ hơn rất nhiều nên được dùng để tạo ra những sản phẩm như: móc khóa, menu,… Chính vì vậy, dịch vụ làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Dịch vụ làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm với sản phẩm trong suốt,                                                           đặc điểm vật lý ưu Việt hơn so với pha lê. Ngoài ra, mica có thể sử dụng các phương pháp gia công như: Cắt, khắc, uốn, dán. Cùng người viết tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm tiện ích này nhé!

Kỷ niệm chương tròn đẹp

Sử dụng kỷ niệm chương mica và công nghệ làm ra sản phẩm hoàn hảo

Từ những tấm mica nguyên khổ với việc sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng như máy cắt laser, máy cắt CNC, máy mài bóng mica để cắt thành phôi theo như yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành in màu logo và thông tin của khách hàng lên một mặt mica và cuối cùng là bước dán phần thân vào với phần đế và hoàn thiện sản phẩm.

Biểu trưng làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm thường được các công ty, trường, lớp học đặt để kỉ niệm ngày thành lập hay ngày ra trường, nên phần thân của biểu trưng mica đặc biệt thường được thiết kế cách điệu tương ứng với số năm thành lập hay số năm ra trường. Đây được coi là món quà sang trọng và ý nghĩa dành tặng cho nhau vào ngày kỉ niệm.

Kỉ niệm chương tròn đẹp

Kỷ niệm chương mica – món quà thuộc về riêng bạn

Làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm tạo ra sản phẩm dùng mica thay thế cho pha lê để tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo. Với đặc điểm có thể sử dụng máy cắt để cắt tạo hình làm nên những sản phẩm có hình dáng vô cùng độc đáo và thường không giống nhau. Nguyên nhân là do mỗi khách hàng có ý tưởng khác nhau dẫn đến sản phẩm tạo thành cũng có hình dáng khác nhau.

Hiệu quả quảng cáo tối ưu

Làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm được các công ty, các tổ chức lựa chọn để làm quà tặng các vị đại biểu trong những buổi họp tổng kết hay đại hội. Với việc in logo và thông tin của quý khách cũng như sản phẩm được làm theo ý tưởng của riêng mình, bàn sẽ có một sản phẩm biểu trưng mica độc đáo và mang nét riêng của bạn.

Công ty cổ phần Mitechco chuyên làm kỷ niệm chương mica huyện Từ Liêm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: https://mitechco.com/ky-niem-chuong-mica-tron-dep.html

 

Add Comment