Cách treo tranh đính đá và tranh thêu phù hợp phong thủy ngôi nhà

 

tranh đính đá và tranh ngày càng trở thành sự lựa chọn rộng rãi và được lòng khách hàng bởi những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này đem lại. Thế nhưng, sở hữu một bức tranh đính đá đẹp thôi chưa đủ mà còn cần phải lựa chọn một vị trí thích hợp để treo tranh, vừa chưng được nét đẹp tinh tế vừa tốt cho phong thủy.

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

Tranh đính đá thích hợp cho mọi không gian nhưng các vị trí chủ chốt vẫn là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng bếp. Đối với mỗi không gian khác nhau,.
Một là, Tranh đính đá – vật dụng trang trí nên ý nghĩa quan trọng nhất là để ngắm. Vì vậy, việc đầu tiên gia chủ cần làm là treo Tranh đính đá ở một vị trí thích hợp, vừa với tầm ngắm. Nhiều người thường bỏ qua khâu chọn vị trí để treo tranh nhưng chúng tôi khuyên bạn đây là bước quan trọng đầu tiên và không nên bỏ qua.

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

Thật vậy, nếu treo Tranh gắn đá ở vị trí quá cao thì sẽ rất lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp thì không phô hết vẻ đẹp của tranh và dễ bị các vật dụng khác che lấp hoặc làm “mờ” đi vẻ đẹp của tranh.
Hai là, lựa chọn tranh Tranh gắn đá phải hợp với nội thất.
Thiết kế không gian căn hộ và nội thất hiện đại đồng nghĩa với việc gia chủ nên chọn cho nhà mình những bức Tranh đính đá mang chi tiết cũng năng động, hiện đại hay chi tiết sáng tạo để tạo nên sự ăn nhập, hài hòa giữa các không gian cho ngôi nhà. Với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển thì các vật dụng trang trí cũng nói chung cũng như Tranh đính đá nói riêng phải mang yếu tố cổ điển.
Ba là, lựa chọn khổ Tranh đính đá phù hợp với không gian
Sở hữu một căn hộ rộng lớn thì gia chủ nên chọn một bức tranh Tranh đính đá lớn để tránh cho không gian dư thừa còn nhiều. Mặt khác, một giải pháp hiệu quả để lấp đầy khoảng trống là gia chủ có thể bố trí, sắp xếp, đan xen các bức tranh Tranh đính đá theo một bố cục nhất định, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho tranh vừa tạo nên phong cách trang trí nhà cửa độc đáo.
Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Add Comment