Những ứng dụng bàn phím điện thoại android bạn nên sử dụng

Có vô vàn ứng dụng hay ho được tạo ra cho những chiếc điện thoại android. Một trong số đó là ứng dụng bàn phím điện thoại. Dưới đây là những ứng dụng bàn phím điện thoại android mà bạn không nên bỏ qua. Những ứng dụng bàn phím hiện đại và tiện dụng này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

  1. Go Keyboard

Nhắc đến những ứng dụng bàn phím android tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Go Keyboard. Với ứng dụng bàn phím android Go Keyboard, bạn sẽ sở hữu vô vàn những tùy biến, hiệu ứng, hình động, độc và lạ chẳng giống bất kỳ ứng dụng nào. Ứng dụng bàn phím cho android này có cho phép người dùng cài thêm font chữ từ bên ngoài.

Go Keyboard

  1. Laban Key

Laban Key được đánh giá là hiện tượng lạ của làng ứng dụng vì liên tục lọt top đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cho android thì Laban Key sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Laban Key. Bàn phím tốt nhất cho android này vô cùng tiện dụng, khả năng gõ tiếng Việt chuẩn chỉ, có gợi ý tiếng Việt, nhiều giao diện… Bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng ứng dụng bàn phím này.

Kết quả hình ảnh cho Laban Key

Laban Key

  1. SwiftKey Keyboard

App bàn phím tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là SwiftKey Keyboard. Điểm đặc biệt của ứng dụng bàn phím SwiftKey Keyboard là sử dụng trí tuệ nhân tạo như ghi nhớ các biểu tượng cảm xúc, những từ thường xuyên sử dụng, để đưa lên đầu gợi ý. Ngoài ra ứng dụng bàn phím này còn tự động thực hiện sửa lỗi chuẩn hơn, đưa ra những gợi ý thiết thực hơn.

>>> Xem thêm: đăng ký miền- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

Kết quả hình ảnh cho SwiftKey Keyboard

SwiftKey Keyboard

  1. Kika Keyboard

Kika Keyboard là một bàn phím đẹp cho android mà bạn nên sử dụng. Ứng dụng bàn phím đẹp này chứa đựng hàng ngàn biểu tượng cảm xúc, font chữ đẹp mắt, ảnh GIF vui nhộn, nhãn dán ngộ nghĩnh đáng yêu cũng như vô vàn theme bàn phím, âm thanh, hình nền, bố cục tùy chỉnh…

Ngoài ra, bộ gõ tiếng việt android của ứng dụng bàn phím Kika Keyboard còn sở hữu nhiều tính năng khác như tiên đoán từ đang gõ, sửa lỗi chính tả, gợi ý emoji, vuốt để nhập dữ liệu bằng một tay, chọn chế độ màn hình thu nhỏ… Tất cả sẽ khiến bạn không yêu bàn phím điện thoại android không được.

>>> Xem thêm: cho thue server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Kết quả hình ảnh cho Kika Keyboard

Kika Keyboard

Bài viết này vừa chia sẻ với bạn một số ứng dụng bàn phím điện thoại android vô cùng hay ho mà bạn nên sử dụng. Dù bạn cần một ứng dụng bàn phím dễ sử dụng hay giao diện đẹp thì đều có thể được đáp ứng với những ứng dụng này. Để tìm hiểu những thông tin hay về thế giới công nghệ, hãy truy cập vào website Nhanhoa.com hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 19006680 nhé!

>>> Xem thêm: dich vu ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Add Comment