Mua máy thổi khí bể bơi ở đâu chất lượng

Với chức năng gia tăng lượng oxy trong nước và hạn chế sự phát triển của rong rêu, vi khuẩn, máy thổi khí bể bơi là thiết bị được đông đảo khách hàng sử dụng. Trên thị trường có nhiều loại máy thổi khí đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, vậy mua máy thổi khí bể bơi loại nào tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

Máy thổi khí HYC

Máy thổi khí HYC-1100-C

Vai trò của máy thổi khí bể bơi

Máy thổi khí bể bơi là thiết bị được thiết kế nhằm thổi oxy vào trong nước của bể bơi.

Loại máy này có thiết kế hoàn chỉnh với một bộ motor và cánh quạt nối liền với nhau. Để có được sản phẩm này ra thị trường, đòi hỏi chúng được chế tạo theo quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra kỹ càng từng chi tiết. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ bền cao: Cánh quạt thổi khí và máy motor được sản xuất bằng Aluminum (nhôm), hoạt động êm, không rung, không tiếng ồn do máy có bộ phận giảm thanh, thiết kế chân đế dạng động lực học.

Máy thổi khí bể bơi thoạt nhìn có hình dạng khá giống con sò nên nó còn có tên gọi khác, phổ thông hơn là máy con sò. Máy  có các công suất từ 0.25 kw – 7.5kw. điện áp 220v hoặc 380v phù hợp với mọi loại diện tích bể bơi.

Máy thổi khí bể bơi giúp cung cấp khí oxy cho bể bơi một cách tốt nhất, từ đó ngăn chặn sự sản sinh vi khuẩn, rông rêu, các loại tảo, giúp cho nước bể bơi luôn sạch sẽ.

Xem ngay ảnh các máy thổi khí bể bơi tại : https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/may-thoi-khi/

Máy thổi khí bể bơi loại nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi khí bể bơi khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này chắc chắn không khỏi phân vân máy thổi khí bể bơi loại nào tốt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một thương hiệu máy thổi khí bể bơi bán chạy nhất tại Hoabico – Một trong những đơn vị phân phối thiết bị bể bơi lớn nhất nước ta.

Máy thổi khí HYC-1100-C là thiết bị chuyên dùng để sục khí vào đáy bể bơi để khuấy trộn nước trong bể bơi để giúp quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước tuần hoàn diễn ra được thuận lợi hơn. Ngày nay máy thổi khí HYC-1100-C đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu đối với tất cả các bể bơi.

Máy thổi khí này có các thông số cơ bản sau;

Model: HYC – 1100 – C

+ P = 2HP/220V

+ Lưu lượng Q = 180 m3/h

+ Maximum wind pressure: 22kpa”

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau nên loại máy thổi khí bể bơi này được sử dụng trong các loại bể bơi khác nhau.

Bộ phận quạt của thổi khí có thể hoạt động trong cả chân không và môi trường áp lực, có thể đáp ứng yêu cầu của dòng khí nhỏ áp lực cao. Không những vậy, máy có áp lực tĩnh cao, đồng thời độ ồn thấp, hiệu suất cao nên đây đang là dòng máy thổi khí bể bơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về máy thổi khí bể bơi và loại máy thổi khí bể bơi tốt nhất hiện nay do Hoabico cung cấp. Nếu có bất cứ yêu cầu cần tư vấn và mia sản phẩm vui lòng liên hệ:

Xem thêm báo giá các thiết bị bể bơi khác tại : http://hoabico.com/blog/bao-gia-nhung-thiet-bi-can-thiet-khong-thieu-cua-boi/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268 Điện thoại: 0961265268

Email: [email protected]

Add Comment