Đầu tư lắp phòng xông hơi ướt cần lưu ý điều gì?

Để quá trình lắp phòng xông hơi ướt được thuận lợi, tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần lưu ý một số vấn đề. Từ lựa chọn kích thước phòng, lựa chọn thiết bị tới đơn vị thi công có uy tín.

Có thể bạn quan tâm: Phòng xông hơi ướt có lợi ích gì cho sức khỏe?

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của họ khi muốn làm phòng xông hơi ướt tại nhà, đơn vị thi công sẽ có ngay đội ngũ nhân viên khảo sát tình hình thực tế, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất để giúp khách hàng có phương án tối ưu khi thi công phòng xông hơi ướt.

may-xong-hoi-uot

Điều được khách hàng đánh giá cao ở dịch vụ đó là không vì lợi nhuận mà tư vấn khách hàng những sản phẩm có giá quá cao, công suất quá lớn hay lắp phòng xông quá rộng trong khi nhu cầu thực tế của họ không cần thiết. Các công ty vẫn thường khuyên những khách hàng khi xây dựng phòng tắm xông hơi tại nhà nên sử dụng diện tích vừa đủ nhằm hạn chế phí phạm về khoảng trống và chi phí. Phòng xông hơi ướt gia đình mang kích thước một m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tức khoảng 2 m3 đây một trong thể tích chuẩn phòng xông hơi ướt cho 2 người sở hữu đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.

Có thể thi công được đa dạng kiểu dáng, kích thước

Tùy theo điều kiện và diện tích của mỗi gia đình mà đơn vị thi công sẽ đưa ra những mẫu thiết kế riêng để việc thi công phòng xông hơi ướt diễn ra linh hoạt, thuận lợi.

phong-tam-xong-hoi-uot

Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ dựa theo nhu cầu lắp đặt, kinh phí đầu tư, số lượng người xông, loại hình phục vụ (xông hơi gia đình hay xông hơi kinh doanh) để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất. Một số khách hàng có mong muốn làm phòng xông hơi ướt nhưng e ngại không gian chật chội, không có khoảng trống nhưng sau khi nhân viên kỹ thuật đưa ra những gợi ý linh hoạt, khoa học đã rất vui vẻ và đồng ý lắp đặt phòng xông hơi ướt ngay tại nhà mình.

Nhờ những tư vấn chuyên nghiệp mà khách hàng dễ dàng chọn cho mình mẫu thiết kế phòng xông hơi ướt dạng kính kết hợp xây, gỗ, gỗ kết hợp xây hay gỗ kết hợp kính, vừa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của phòng xông vừa đáp ứng tính mỹ quan trong không gian sống của cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần khi lắp đặt phòng xông hơi gia đình

Chi phí hợp lý

Lựa chọn đơn vị thi công phòng xông ướt uy tín bạn sẽ nhận được những ưu đãi về chi phí đi kèm  theo đó là chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo trì, bảo dưỡng cẩn trọng.

Vừa là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt, đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm, thiết bị phòng máy xông hơi nên chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến sản phẩm, để từ đó giúp khách hàng giải quyết thắc mắc và các sự cố xảy ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Ngoài các yếu tố trên thì khi bắt tay thi công phòng xông hơi ướt, đơn vị thi công cũng quan tâm đến cả yếu tố hợp phong thủy, thuận tiện cho hoạt động của hệ thống điện, nước để đảm bảo trong quá trình vận hành phòng xông hơi ướt không gặp bất cứ những trục trặc nào dù là nhỏ nhất.

Bài viết cũ hơn: 

Add Comment