Máy mát xa chân tại Hà Nội đang giảm giá

Bật mí top các sản phẩm máy mát xa chân tại Hà Nội đang giảm giá chuẩn chính hãng, chất lượng được kiểm định, miễn phí vận chuyện toàn quốc, bảo hành 1-2 năm…

Nếu bạn đang cần tìm  mua một chiếc máy massage chân Nhật Bản tại Hà Nội chuẩn chính hãng với giá tốt. Thì dưới đây là 4 sản phẩm rất đang để cân nhắc. Cùng xem, máy mát xa chân tại hà nội khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, chúng còn có những điểm đáng chú ý gì nhé!

1. Máy massage chân cao cấp Shika SK-1028.

GIÁ KHUYẾN MÃI: 4,800,000đ (giảm 14% so với mức giá cũ là 5,600,000đ)

Kết quả hình ảnh cho Máy mát xa chân 1028 hải châu

Đây là dòng máy mới được ra mắt thời gian gần đây. Vẫn với thiết kế ôm trọn bàn chân, xoa bóp từ mắt cá chân cho tới toàn bộ trên dưới vùng bàn chân. Bao gồm: mũi chân, mu bàn chân, gót chân, gan bàn chân. Ngoài con lăn nằm sát dưới lòng bàn chân và hệ thống túi khí ôm trọn từng chi tiết trên chân. Sản phẩm còn có thêm tính năng nhiệt hồng ngoại. Tính năng này được tiết kế mô phỏng theo liệu pháp ngâm chân/massage đá nóng truyền thống. Nên đem đến cảm giác rất chân thực và thoải mái.

2. Nhắc đến máy mát xa chân tại Hà Nội, không thể bỏ qua Shika SK-8911.

GIÁ KHUYẾN MÃI: giá bán của sản phẩm được giảm tới 37%. Từ 4,900,000đ xuống chỉ còn 3,100,000đ. Một mức giá bán khá hấp dẫn.

Được biết như một trong những dòng máy massage chân được ưa chuông nhất trên thị trường. Đây quả thực là sản phẩm rất đáng được quan tâm. Không chỉ xoa bóp được bàn chân và mắt cá chân. Sản phẩm này còn có thêm phần cổ cao, cho phép xoa bóp cả vùng bắp chân. Rất tiện lợi!

Kết quả hình ảnh cho Máy mát xa chân 8911 hải châu

<<< Xem máy châm cứu chữa trị sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

3. Máy massage chân khử mùi SHIKA ZX-09.

GIÁ KHUYẾN MÃI: Sản phẩm đang được bán với giá 2,800,000đ (giảm 28% so với giá bán gốc là 3,900,000đ).

Tính năng khử mùi kháng khuẩn có thể coi là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn và dễ chịu với gam màu pastel nhẹ nhàng lịch lãm. Thêm vào đó, các tính năng vẫn được bảo toàn dù mức giá bán khá hợp lý. Vì thế mà ZX-09 luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người tiêu dùng Việt.

4. Máy matxa chân Shika SK0668 hồng ngoại.

GIÁ KHUYẾN MÃI: Giảm tới 39% từ 12,900,000đ xuống mức giá là 7,900,000đ.

Giá bán này tuy có hơi cao so với các dòng máy mát xa chân tại Hà Nội đang giảm giá phía trên. Song, bù lại, bạn có thể được trải nghiệm nhiều tính năng hơn. Bởi ngoài vùng bàn chân, bắp chân. Máy còn có thêm phần mát xa đùi. Thiết kế gập khá tiện lợi cho quá trình điều chỉnh, sử dụng cũng như bảo quản. Nó sẽ giúp quá trình thư giãn của bạn trở nên toàn diện và hoàn hảo hơn.

Add Comment