Thay đổi phòng ngủ đón thu đông theo phong cách Midcentury

Mùa thu đông sắp tới và bạn cũng nên thay đổi 1 chút cho phòng ngủ của gia đình mình chứ? Và làm ấm áp hơn phòng ngủ, thoáng đãng và thoải mái hơn theo phong cách Midcentury cùng chúng tôi theo những gợi ý dưới đây nhé.

thay-doi-phong-ngu-don-thu-dong-theo-phong-cach-midcentury-1

Mọi thứ trong phòng ngủ này đều trông đơn giản với màu sắc trung tính. Trần và sàn đều là gỗ, cộng thêm tấm thảm màu đỏ đậm mang đến sự ấm áp cho không gian. Phòng ngủ được lấy ánh sáng tự nhiên từ cánh cửa kính thông với ban công.

=>> Tham khảo: Tư vấn thiết kế bộ giường tủ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ.

thay-doi-phong-ngu-don-thu-dong-theo-phong-cach-midcentury-2

Những màu sắc đơng giản càng làm tôn nên nét sang trọng của căn phòng, không chỉ bởi họa tiết và kết cấu được sử dụng, mà còn bởi không gian trông rất tuyệt vời.

=>> Xem thêm: Tư vấn chọn mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ chất liệu gỗ công nghiệp đẹp hiện đại.

thay-doi-phong-ngu-don-thu-dong-theo-phong-cach-midcentury-3

Sẽ rất lý tưởng nếu có một phòng ngủ như thế này – với phòng tắm được đặt phía sau bức tường ngăn cách. Cách này vừa giúp che đi tính mất thẩm mỹ, vẫn vừa đảm bảo bạn có thể tắm và vệ sinh cá nhân trong chính phòng ngủ của mình. Sự kết hợp các màu sắc trung tính cũng mang lại vẻ nhã nhặn cho căn phòng.

Mùa đông cần sự ấm cúng, nhưng cũng phải thoáng đãng cho phòng ngủ, chính vì vậy phong cách Midcentury là hợp lý cho phòng ngủ này. Chúc các bạn thành công khi chọn lựa phong cách này cho phòng ngủ của mình vào mùa đông nhé.

=>> Đọc thêm: Xu hướng chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp năm 2018

Add Comment