Top 1 Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà bạn cần biết

Top 1 Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà bạn cần biết.Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Nhu cầu gặp gỡ ngày càng tăng cao, quán cafe là một trong những điểm hẹn hò được nhiều người lựa chọn nhất khi bàn công chuyện hay bắt đầu một mối quan hệ gặp gỡ, là nơi bạn bè hàn huyên tâm sự… Do đó, các quán cafe mọc lên nhiều hơn. Chỉ riêng một con phố nhỏ tại Hà Nội cũng có vài ba quán cafe chen chúc nhau.

Xem ngay:Gợi ý cách lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp nhất, giá rẻ nhất Hà Nội.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp giữ chân khách hàng khi lui đến quán cafe của bạn chính là thiết kế nội thất bên trong. Bàn ghế cafe là một trong những đồ vật nội thất mà chủ quán cần hết sức lưu ý, sao cho gây được sự chú ý và tạo được ấn tượng đặc biệt đối với các vị khách.

Gợi ý cách lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp nhất, giá rẻ nhất Hà Nội
Top 1 Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà bạn cần biết.

Quá cafe của bạn có thể thu hút và gây ấn tượng với khách hay không thì nội thất của quán là một phần vô cùng quan trọng. Một số những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sau đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho việc kinh doanh của quán thuận lợi hơn, giữ chân được những khách hàng thân thiết, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Điều đầu tiên, chưa chắc những bộ bàn ghế cafe giá cao đã là bàn ghế giá tốt. Bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế cafe với giá thành phải chăng, nhưng cần có điểm nhấn và sắp xếp sao cho phù hợp với không gian của quán cafe của bạn.

Xem ngay:Gợi ý cách lựa chọn bàn ghế cafe sang trọng, hiện đại.

Nguyên tắc tiếp theo, bạn không nên bố trí quá nhiều bàn ghế ở một không gian, cần phải tạo ra lối đi thoải mái cho khách hàng và quan trọng nhất là sắp xếp bố cục một cách hợp lý nhất. Hãy tính toán sao cho nhân viên và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trong không gian quán mà không vô tình bị những bộ bàn ghế làm vướng chân.

Top 1 Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà bạn cần biết
Top 1 Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế cafe mà bạn cần biết

Vấn đề tiếp theo chính là về màu sắc của bàn ghế. Hãy lựa chọn bộ bàn ghế cho quán cafe có màu sắc tương đồng với và hài hoà với thiết kế nội thất trong quán. Nếu phong cách mà bạn hướng đến sự trẻ trung, năng động và hiện đại thì những màu sắc rực rỡ sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn thích sự giản dị, nhẹ nhàng và hơi hướng vintage thì màu sắc trầm ấm và cổ điển sẽ là sự lựa chọn hợp nhất cho bộ bàn ghế cafe của quán.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

noithatdangkhoa.com là thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam, đến đây quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế phù hợp với không gian quán cafe của bạn.

Add Comment