Cách lựa chọn quần sịp nam vào mùa hè

Hà Nội đang bước vào những ngày đầu mùa hè với nhiệt độ ban ngày lên đến 37 độ, ở mức nhiệt cao nóng bức như vậy cơ thể sẽ toát ra nhiều mồ hôi và các bệnh về da tăng nhanh. Do ẩm ướt ở vùng kín đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh và các bệnh nam khoa khác. Để thoát khỏi mùa hè khắc nghiệt này ngoài chế độ ăn uống hợp lý thì trang phục là điều tất yếu bạn cần quan tâm.

Hằng ngày hầu như chúng ta đều phải mặc đồ lót 24/24 chính vì điều đó một chiếc quần sịp nam chất lượng tốt sẽ thấm hút mồ hôi nhanh, thoáng khí và nhanh khô, co giản tốt, độ ôm vừa vặn, không bị gò bó, kích thước phù hợp với từng người…là những tiêu chí hàng đầu mà các nhà thiết kế và nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng.

quần sịp nam chất lượng

quần sịp nam chất lượng

Đồ lót nam cao cấp chắc chắn sẽ đảm bảo những yếu tố đó. Vào mùa hè nóng nực như thế này chất liệu tạo nên chiếc sịp nam rất quan trọng, chất vải cotton có pha kèm chất liệu khác như spandex được ưu tiên sử dụng khi thiết kế đồ lót nam.

Chúng ta không thể cố gắng chịu đựng mặc một chiếc quần không thoải mái trong suốt cả ngày được. Đặc biệt với những người thường xuyên phải đi ngoài đường hay hoạt động ngoài trời mồ hôi ra nhiều, nếu một chiếc quần thấm hút mồ hôi nhanh nhưng lại lâu khô dễ dính vào da gây ra hiện tượng ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ. Chính vì thế bạn đừng bao giờ hỏi mua những chiếc quần làm từ 100% chất cotton, ở mức 95% là hợp lý nhất.

Quần sịp nam tam giác cạp nhỏ sẽ

Quần sịp nam tam giác cạp nhỏ sẽ

Bạn nên chọn chiếc quần sịp nam tam giác cạp nhỏ sẽ thoải mái hơn khi phối hợp với quần âu hay quần jean. Quần lót dạng lưới không những khô thoáng mà còn sành điệu. Cuối tuần bạn có lịch đi du lịch biển hay đi hồ bơi một chiếc quần lót dạng quần đùi sẽ rất hợp, chúng vừa không làm lộ mà thêm phần tự tin và thoải mái.

Phái mạnh đừng ham rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, những chiếc quần lót không đảm bảo chất lượng đang được bày bán công khai ngoài kia đòi hỏi người mua cần có kiến thức và biết phân biệt hàng giả hàng thật. Bạn có thể tìm đến các nhãn hiệu quần sịp nam nổi tiếng về cả chất lượng và hình dáng như H&M David Beckham, Calvin klein, Freeman, Seahorse, Relax, Rock, Jockey…và sắm ngay vào tủ đồ của mình trong hè này nhé

Add Comment